Tăng cường đảm bảo ANTT trong dịp lễ Noel

0 Lam Thanh
ANTD.VN -Để đảm bảo tốt an ninh trật tự cho nhân dân và du khách quốc tế đón lễ Noel tại khu vực Nhà Thờ Lớn, những ngày này lực lượng Công an phường Hàng Trống, quận Hoàn Kiếm đã và đang triển khai các kế hoạch giữ gìn ANTT trên địa bàn. 

Nhà Thờ Lớn vốn là một địa chỉ có số lượng giáo dân đến hành lễ, người tham quan rất lớn nên trước khi bước vào ngày lễ trọng trong năm, Công an phường Hàng Trống đã phối hợp với các tổ chức đoàn thể, người dân địa phương nhằm đảm bảo ANTT.

Thiếu tá Vũ Thế Cường, Trưởng Công an phường Hàng Trống cho biết, các lực lượng đã có kế hoạch bố trí phân luồng giao thông, quản lý các bãi giao thông tĩnh, sắp xếp các khu vực trông giữ phương tiện bên ngoài các khu vực trọng điểm cho người dân, tránh để xảy ra tình trạng ách tắc do dừng đỗ phương tiện không đúng quy định; nghiêm khắc xử lý sớm việc tổ chức trông giữ phương tiện trái phép tại các khu vực trọng điểm. Kiên quyết xử lý nghiêm những hoạt động vi phạm pháp luật, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng tới an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn trong thời gian từ nay đến Noel. 

Sau đây là một số hình ảnh do phóng viên Báo ANTĐ ghi nhận

ảnh 1

Lực lượng CA phường Hàng Trống cùng đội tự quản tuần tra tại khu vực Nhà Thờ Lớn.

ảnh 2

ảnh 3

Những trường hợp dừng đỗ xe không đúng nơi quy định được lực lượng tự quản nhắc nhở yêu cầu di chuyển.

ảnh 4

Xung quanh khu vực có nhiều hàng quán cũng được các chiến sĩ cảnh sát khu vực nhắc nhở thu gọn trả lại vỉa hè.

ảnh 5

Trong suốt thời gian từ nay cho tới Tết Nguyên đán, các đơn vị thuộc Công an TP Hà Nội sẽ tăng cường tuần tra, xử lý nghiêm những hoạt động vi phạm pháp luật, gây rối trật tự công cộng, ảnh hưởng tới an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn thành phố.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top