Tăng cường 300 học viên CSGT phân luồng dịp Tết

0 Hoàng Phong
ANTĐ Nhằm đảm bảo trật tự ATGT phục vụ nhân dân vui Tết đón xuân Quý Tỵ 2013, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt CATP Hà Nội vừa tiếp nhận hơn 300 học viên CSGT thuộc Học viện CSND. 
Toàn bộ số học viên này đã được bổ sung cho các đội CSGT trong nội đô, có nhiệm vụ phân luồng, chỉ huy giao thông tại các ngã tư trọng điểm, những khu vực diễn ra các lễ hội, chợ xuân. Đại tá Đào Vịnh Thắng - Trưởng phòng CSGT cho biết, không chỉ tham gia cùng với CSGT đảm bảo ATGT trên đường, ngoài giờ cao điểm số học viên này còn ứng trực tại các đơn vị, hỗ trợ cho bộ phận tiếp dân, kiểm tra, hoàn tất những thủ tục trả kết quả cho người vi phạm. Thời điểm cuối năm lưu lượng người và phương tiện gia tăng, nguy cơ dẫn tới ùn tắc và TNGT rất lớn, việc tăng cường thêm lực lượng CSGT sẽ góp phần phòng ngừa, hạn chế thấp nhất những sự cố trên.

Hiện Phòng CSGT cũng đã hoàn tất các phương án phân luồng, đảm bảo ATGT tại 65 điểm chợ hoa, chợ Tết; 29 điểm bắn pháo hoa đồng thời chỉ đạo lực lượng 141 tăng cường tuần tra đêm phòng chống đua xe và cổ vũ đua xe trái phép. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top