Tắm sông hai em nhỏ chết đuối thương tâm

0 Kim Thái
ANTĐS áng ngày 19-9, Thượng tá Nguyễn Văn Cự – Trưởng Công an huyện Tiên Phước cho biết: khoảng 12h40 phút ngày 16-9, tại khu vực thác Cau, sông Tiên, thuộc thôn Thanh Bôi xã Tiên Châu, huyện Tiên Phước, tỉnh Quảng Nam đã xảy ra vụ tai nạn đuối nước thương tâm khiến 2 học sinh chết đuối.

Hai nạn nhân là em Nguyễn Thị Thu 9 tuổi, học sinh lớp 4C trường tiểu học Tiên Châu và em cháu Nguyễn Thị Minh Thư, 6 tuổi.

Theo lời kể của 2 em Phạm Thị Diệu Linh và Nguyễn Thị Ngọc cùng đi tắm sông với hai nạn nhân thì vào khoảng 12h30 phút, ngày 16-9, do thời tiết nắng nóng, nên các em cùng rủ nhau xuống sông để tắm và vui đùa, riêng cháu Thư còn nhỏ nên các em không cho đi, nhưng cháu nằng nặc đòi đi theo, cuối cùng các em cũng cho đi cùng.

Nước sông khá đục vì ảnh hưởng của mưa nguồn ngày hôm trước, đồng thời chảy siết. Hai chị em Thu và Thư lội ra trước không may bị trượt chân và nước lũ cuốn trôi. Hai em Linh và Ngọc hoảng hốt kêu cứu, đến 12h45 phút, một số người dân đi làm ở gần đó nghe tiếng kêu liền lao ra cứu được 2 cháu Thu và Thư lên bờ, nhưng do bị ngạt nước quá lâu nên 2 cháu đã tử vong.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top