Tắm sông, 2 bé trai bị cá cắn rách "của quý"

5 Ba Sa
ANTĐ Lần lượt 2 bé trai tại Đồng Tháp khi tắm sông đã bị cá nước ngọt tấn công và bị tổn thương “của quý”

Thông tin này được bệnh viện đa khoa huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp xác nhận. Được biết 2 bé trai đang điều trị tại đây đã phải khâu hàng chục mũi ở dương vật.

Nạn nhân phải nhập viện đầu tiên khi tắm trên đoạn sông chảy qua xã Tân Triều là bé Nguyễn Hữu Thiện (7 tuổi), nhập viện vào ngày 5/8. Sau đó là bé Nguyễn Hoàn Hảo (4 tuổi) cùng xã Tân Kiều, nhập viện ngày 9/8. 

ảnh 1
Đã có 2 trường hợp bé trai tắm sông tại Đồng Tháp đã bị cá cắn tổn thương "của quý"
(Ảnh minh họa)

Bác sĩ Lương Văn Phó - trưởng khoa ngoại Bệnh viện đa khoa huyện Tháp Mười - xác nhận, 2 bé trai nói trên đều bị tổn thương dương vật do bị cá cắn, khi tắm trên một dòng sông ở ấp 1 và ấp 3, xã Tân Triều.

“Cá cắn đều nằm ở những vết thương phần mềm, vết thương loang lổ. Mỗi bệnh nhân phải khâu trên 10 mũi. Sức khỏe của 2 bệnh trên đều ổn định và đầu tuần sau em Nguyễn Hữu Thiện sẽ được xuất viện sớm hơn dự định”-  bác sĩ Phó cho hay.

Cũng theo bác sĩ Phó, các bé trai bị cá cắn vào dương vật có thể là cá chim trắng người dân nuôi và bị sổ lồng trong mùa nước nổi. Cá chim trắng là loại ăn tạp, khi thấy bé trai tắm nhầm dương vật với mồi ăn nên tấn công.

Hiện người dân tại huyện Tháp Mười tỏ ra lo lắng. Ngay sau khi xảy ra vụ việc liên quan đến 2 bé trai nói trên, nhiều người đã không cho con cái xuống tắm ở các con sông, đoạn kênh ở địa phương nữa.

bình luận(5 bình luận)

20x20Kien

Nếu là cá hổ Piraha thì con người chỉ còn là bộ xương.

20x20vo minh

Nếu là cá hổ thì mất chym từ lâu rùi không phải cá hổ đâu chắc là cá chim trắng nên mới rỉa từa lưa như vậy....

20x20Tư sức long an

Loại cá này dân Miền đông nam bộ gọi là cá cóc,chúng sống rất nhiều ở sông vàm cỏ đông tây,mùa nước nổi chúng đi theo con nước tràn về các tỉnh được dòng sông Mê công ưu ái, năm kháng chiến đánh Mỹ quân giải phóng đóng quân cặp hai bờ thượng nguồn sông vàm cỏ vùng Tây ninh khu huyện Bến cầu bây giờ, bộ đội ra sông tắm rất nhiều anh chưa vợ đã bị loài cá này đớp mất đầu đầu quy, thương nhất là mấy chị cơ quan hành chính đoàn văn công các chị ra sông tắm đã lột áo ngực đã bị loại cá mất đầu ty.

20x20VănDưởng

Thật là điều khó tưởng %-)

20x20Quách

Đây khoogn phải là cá chim trắng mà là cá hổ, còn gọi là cá Piraha do người dân thiếu hiểu biết đã đem về nuối trước đây. Nay gặp môi trường thuận lợi, chúng đã nhân ra và phát triển nhanh chóng và tàn sát môi trường tự nhiên. Không chỉ con người mà các loài khác đều là mục tiêu tấn cồng của bọn cá hổ đói này!

Cùng chuyên mục
Top