Tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Chiều nay (17-5), được sự phân công của Thường vụ Thành ủy, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương, Ủy viên Ban thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội đã dự và chủ trì buổi lễ trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành thuộc Đảng bộ huyện Thanh Trì.

Trong đợt này, huyện Thanh Trì có 175 đảng viên được trao Huy hiệu từ 30 năm đến 70 năm tuổi Đảng. Trong đó, có 1 Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, 1 Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng, 2 Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 29 Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 64 Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 24 Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 17 Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, và 37 Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

ảnh 1Thiếu tướng Đoàn Duy Khương trao Huy hiệu 70 năm tuổi đảng và chúc mừng cụ Nguyễn Đức Lai

Vinh dự nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng, cụ Nguyễn Đức Lai (SN 1919), đảng viên Đảng bộ xã Tứ Hiệp thay mặt các đảng viên được nhận Huy hiệu bày tỏ: “Đây là vinh dự tự hào của cá nhân tôi và gia đình. Tôi xin chân thành cảm ơn Thành ủy, huyện ủy Thanh Trì đã quan tâm, ghi nhận sự cống hiến, phấn đấu của cá nhân tôi và các đảng viên lão thành. Để có được vinh dự hôm nay, ngoài việc không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện của cá nhân còn có sự quan tâm, dìu dắt của đảng viên các cấp trong đảng bộ huyện Thanh Trì và xã Tứ Hiệp”.

Thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Thiếu tướng Đoàn Duy Khương kính chúc các đồng chí đảng viên được vinh dự trao tặng Huy hiệu nhân dịp này. Việc tổ chức trao tặng Huy hiệu Đảng khẳng định sự ghi nhận, đánh giá cao đóng góp của các đảng viên, nhất là các đảng viên cao tuổi Đảng trong nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, thống nhất Tổ quốc trước đây, cũng như trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển đất nước ngày nay; ghi nhận quá trình rèn luyện, phấn đấu bền bỉ, cống hiến đầy nhiệt huyết của các đồng chí, cùng sự lớn mạnh của Đảng, sự trường tồn của dân tộc và sự phát triển phồn thịnh của đất nước, Thủ đô.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương vui mừng thông báo, trong dịp này, toàn thành phố có 7.270 đảng viên vinh dự được đón nhận Huy hiệu Đảng, trong đó Đảng bộ huyện Thanh Trì có 175 đảng viên. "Dù ở cương vị công tác nào, các đồng chí cũng đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó, được đồng nghiệp quý trọng, đánh giá cao. Đặc biệt, sau khi nghỉ công tác, các đồng chí vẫn tích cực tham gia sinh hoạt tại địa phương, phát huy trách nhiệm, trí tuệ, đóng góp tích cực vào việc xây dựng địa phương góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của huyện Thanh Trì nói riêng và Thủ đô nói chung", Thiếu tướng Đoàn Duy Khương khẳng định.

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương cũng bày tỏ cảm ơn sâu sắc và khâm phục, tri ân những cống hiến, đóng góp liên tục của các đảng viên trong suốt nhiều thập kỷ đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng thời tin tưởng, các đồng chí đảng viên vinh dự đón nhận Huy hiệu Đảng sẽ tiếp tục đóng góp kinh nghiệm, trí tuệ, tích cực tham gia giáo dục truyền thống cách mạng, là tấm gương sáng để các thế hệ cán bộ, đảng viên và nhân dân học tập, noi theo.

ảnh 2

Thiếu tướng Đoàn Duy Khương Giám đốc CATP và đồng chí Trần Văn Khương, Bí thư huyện ủy Thanh Trì trao Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng cho các đảng viên

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trần Văn Khương, Thành ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Thanh Trì bày tỏ: “Trong không khí vui mừng phấn khởi của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ra sức thi đua chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại. 175 đồng chí đảng viên vinh dự được tặng Huy hiệu Đảng trong dịp này là sự ghi nhận của Đảng đối với những công lao, những đóng góp về sức lực, tinh thần, trí tuệ trong sự nghiệp đấu tranh, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Mặc dù tuổi cao, sức khỏe có giảm, song các bác, các đồng chí vẫn không quản ngại khó khăn, tích cực tham gia các phong trào, hoạt động của địa phương, đơn vị. Với trách nhiệm của người đảng viên, các bác, các đồng chí sẽ tiếp tục đóng góp sức mình cho Đảng, cho chính quyền và các tổ chức chính trị xã hội của địa phương, đơn vị cũng như trong xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Mong rằng các bác, các đồng chí mãi là tấm gương sáng về ý chí rèn luyện, phấn đấu bền bỉ để cho các thế hệ trẻ học tập, noi theo”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top