Tạm dừng Violympic cấp quận vì hệ thống quá tải

6 Duy Anh
ANTD.VN - Hôm nay, vòng thi cấp quận huyện cuộc thi Violympic Toán tiếng Việt năm học 2016-2017 chính thức bắt đầu. Tuy nhiên, vòng thi này đã phải tạm dừng do lượng truy cập tăng đột biến dẫn đến hệ thống quá tải.

Thông báo từ Ban tổ chức Violympic Toán tiếng Việt cho biết: “Do số lượng kết nối tăng đột biến, Ban tổ chức đã tích cực khắc phục, nhưng hệ thống vẫn chưa hoạt động ổn định.

Để đảm bảo quyền lợi cho thí sinh, sau khi xin ý kiến chỉ đạo của Bộ GD-ĐT, Ban tổ chức thông báo tạm dừng vòng thi môn Toán Tiếng Việt hôm nay ngày 17-2-2017. Ban tổ chức sẽ công bố lịch thi cụ thể trong thông báo tiếp theo”. 

ảnh 1

Đại diện Ban tổ chức Violympic cho biết, đây là sự cố ngoài ý muốn gửi lời chân thành xin lỗi các em học sinh, phụ huynh, các trường, các sở, phòng Giáo dục địa phương.

Được biết, trước đó, ngày 15-2, cuộc thi Violympic Vật lý cấp quận huyện cũng xảy ra lỗi hệ thống quá tải và Ban tổ chức phải khắc phục bằng cách kéo dài thời gian các ca thi buổi sáng.

bình luận(6 bình luận)

20x20Nguyễn thị thanh

Cho hoi cuộc thi toán olympic của các cháu lớp 1_2 thi rồi biết kết qủa rồi thi thi lại làm gi nữa,thi những ai chưa có kết qủa va chưa thi la đúng nhất.

20x20Nguyễn trong vy

Tôi thấy việc nay không biết đề có khó không Tôi chỉ mong là bài de để con tôi được on Chư chờ thì đối vơi tôi thi không sao

20x20Bùi Luyến

Đó là sân chơi chơi bổ ích cho các con nhưng cũng đầy áp lực. Dừng thi với các khối 3-5. Các con lớp 1-2 thi xong rồi, có phiếu điểm rồi nghe nói là cũng thi lại. Không biết có đúng vậy không các bác😊

20x20nguyenthinguyet

Tôi thấy đây chỉ là một sân chơi thời áp lực là do phụ huynh tự tạo cho con mình mà thôi .Đây là một sân chơi bổ ích nên duy trì

20x20Bùi thu hạnh

Tôi thấy violympic có nhiều dạng bài hay đòi hỏi tư duy. Đó thực sự là sân chơi bổ ích. Tuy nhiên hiện nay nó dường như lại là áp lực cho hs nhất là ở tiểu học .các em đua nhau làm để có điểm cao, thời gian làm bài ngắn

20x20Hang

Dừng thi thì lần thi sau tất cả học sinh của tất cả các lớp đều thi lại hay chỉ có em hay lớp nào chưa thi thì mới thi lại vậy?

Cùng chuyên mục
Top