Kiên Giang

Tắm biển Ba Hòn Đầm lúc trời mưa giông, 2 du khách bị chết đuối

0 Đoan Hà
ANTĐ Mặc dù bãi biển cạn nhưng thời điểm xảy ra vụ tai nạn khiến 2 du khách bị chết đuối có mưa giông, thủy triều lên và sóng dập mạnh.  

Ngày 5/10, Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, khoảng 9h sáng 3/10 tại bãi biển du lịch Ba Hòn Đầm (huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang)  xảy ra vụ 2 thanh niên tử vong do bị sóng nước cuốn trôi trong lúc đang tắm biển.

Hai nạn nhân bị tử vong do đuối nước là anh Nguyễn Quang Trung (SN 1991, nhân viên Công ty Gia Định), Đỗ Hữu Vinh (SN 1996, nhân viên Công ty Bến Thành, cả hai cùng ngụ tại TP.HCM).

ảnh 1Ảnh minh họa

Theo thông tin từ Công an, trước đó, đoàn khách du lịch khoảng 40 người là nhân viên Công ty TNHH Gia Định và Công ty du lịch Bến Thành Media ở thành phố Hồ Chí Minh đang tắm biển tại khu vực Ba Hòn Đầm (thuộc xã An Sơn, huyện Kiên Lương, tỉnh Kiên Giang) thì có mưa giông, sóng lớn ập vào bờ, cuốn anh Trung và anh Vinh mất tích.

Ngay sau khi phát hiện có người trong đoàn bị chết đuối, được mọi người tổ chức tìm kiếm, khoảng 30 phút sau đã vớt được thi thể của 2 nạn nhân trên.

Được biết, khu du lịch biển Bà Hòn Đầm từ lâu là điểm tham quan nổi tiếng và thu hút nhiều du khách tới tham quan, nơi đây còn được xem như là một “Tiểu Hạ Long ở phương Nam”, do các hộ dân ở đây làm du lịch tự  phát.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top