Tai nạn trên sông, một người bị "chém" làm đôi

Một người may mắn thoát chết, một người bị chém đứt làm đôi khi chiếc ghe bị tàu cánh ngầm va vào, lật úp.

Tai nạn trên sông, một người bị "chém" làm đôi

Một người may mắn thoát chết, một người bị chém đứt làm đôi khi chiếc ghe bị tàu cánh ngầm va vào, lật úp.

Vụ tai nạn nghiêm trọng này vừa xảy ra lúc 11h50, ngày 22/9, tại đoạn sông thuộc địa bàn huyện Nhơn Trạch (Đồng Nai).

Tàu cánh ngầm của hãng Vina Express, mang số hiệu 126N-SG-3837 do thuyền phó Nguyễn Văn Hiệp (47 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) điều khiển, đang lưu thông hướng từ Vũng Tàu về TP.HCM, khi đến đoạn sông thuộc xã xã Phú Đông, huyện Nhơn Trạch, thì bất ngờ đâm ngang vào chiếc ghe loại trọng tải 1,8 tấn do anh Nguyễn Tí Hon (26 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ, Thành phố Hồ Chí Minh) điều khiển.

Trên ghe lúc này còn có ông Nguyễn Văn Biên (56 tuổi, ngụ huyện Cần Giờ, TP.HCM).

Tai nạn xảy ra làm chiếc ghe bị lật úp, người điều khiển ghe Nguyễn Tí Hon may mắn thoát chết, riêng ông Nguyễn Văn Biên đã bị phần gầm của tàu cánh ngầm lao qua người và chém đứt làm đôi cơ thể.

Sau khi tai nạn xảy ra, lực lượng cảnh sát giao thông và thanh tra giao thông tỉnh Đồng Nai phối hợp với Công an TP.HCM đã có mặt tại hiện trường triển khai tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Đến chiều cùng ngày, một phần cơ thể ông Biên đã được tìm thấy. Cơ quan chức năng đang khẩn trương tìm kiếm phần xác còn lại của nạn nhân. Nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

PV

Theo TTXVN