Sửa nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách ở Quảng Bình

0 Trần Tuấn
ANTĐ Ngày 26-12, thừa uỷ quyền của Báo An ninh Thủ đô, đại diện lãnh đạo Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành trao số tiền 20 triệu đồng cho gia đình ông Đoàn Hữu Quân, ở thôn Vĩnh Phú, xã Quảng Hoà, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình. 
Đây là một trong những món quà tình nghĩa của cán bộ chiến sỹ, công nhân viên Báo An ninh Thủ đô trao tặng cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh khăn trên địa cả nước nhân dịp Xuân mới năm 2013.

Gia đình ông Đoàn Hữu Quân là hộ gia đình chính sách tại địa phương, do điều kiện hoàn cảnh gia đình khó khăn nên nhiều năm phải sống tạm bợ trong căn nhà trên diện tích 50m2, đặc biệt là vào mùa mưa, lũ nước ngập sâu vào nhà khiến cuộc sống sinh hoạt hàng ngày của gia đình hết sức vất vả. Bản thân vợ chồng ông Quân cũng không có nghề nghiệp ổn định, quanh năm chỉ trong vào mấy sào lúa. 

ảnh 1
Thừa uỷ quyền của Báo An ninh thủ đô, Thượng tá Lê Xuân Hoài - Phó trưởng Phòng PX15,
Công an Quảng Bình trao số tiền 20 triệu đồng cho gia đình ông Đoàn Hữu QuânTrước hoàn cảnh đó, Báo An ninh Thủ đô cùng phối hợp với Công an Quảng Bình quyết định hỗ trợ số tiền 20 triệu đồng để gia đình ông Quân có điều kiện sửa sang và cải tạo lại căn nhà cho gia đình.

Sau khi tiếp nhận suất quà tình nghĩa, gia đình ông Quân bày tỏ lòng biết ơn Báo An ninh Thủ đô đã đem đến niềm vui lớn cho gia đình, từ nay gia đình ông được sống trong căn nhà khang trang, cao ráo, không còn phải lo lắng mỗi khi mùa mưa về; gia đình ông có điều kiện phấn đấu làm ăn để kinh tế phát triển, chăm lo cho cháu học hành đến nơi đến chốn có ích cho gia đình và xã hội, mọi người trong gia đình chấp hành tốt các chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và các quy định của địa phương.

Trong những năm gần đây cùng với sự quan tâm, giúp đỡ Báo An ninh Thủ đô đã phối kết hợp với Công an tỉnh Quảng Bình triển khai nhiều hoạt động tình nghĩa trên địa bàn tỉnh Quảng Bình, như hoạt động xây dựng, tặng quà cho các gia đình chính sách, thương binh, liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng với số tiền lên đến hàng trăm triệu đồng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top