Sửa mái nhà, một thanh niên bị điện giật tử vong

3 Phương Hà
ANTĐSáng nay (13-7), một thanh niên leo lên mái nhà bị hỏng để sửa, nhưng do mái nhà quá gần đường dây cao thế 35kv nên đã bị phóng điện, rơi xuống đất tử vong.
ảnh 1
Hiện trường vụ tai nạn


Nạn nhân được xác định là anh Nguyễn Minh Hiền (35 tuổi), trú tại xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội. Sáng cùng ngày anh Hiền trèo lên mái nhà để sửa tấm lợp tôn bị hỏng, không may bị đường dây cao thế 35kv phóng điện, khiến anh Hiền rơi xuống đất tử vong tại chỗ.

Tại hiện trường, 3 sợi dây cáp điện võng xuống gần mái nhà, nơi nạn nhân rơi xuống vẫn còn vương vãi nhiều vết máu.

Theo người dân sống xung quanh khu vực này cho biết, đường dây điện cao thế này đã có hàng chục năm nay, do đường dây điện cao thế này quá giáp các hộ đân nên nhiều người cũng đã bị giật phải đưa đi cấp cứu thời gian qua. Anh Hiền là một trong số những nạn nhân bị nặng nhất dẫn đến tử vong.

Các hộ dân cũng đã nhiều lần kiến nghị các cơ quan chức năng di dời đường dây điện này ra chỗ khác nhưng vẫn chưa thấy động thái nào!

Ngay sau khi vụ việc điện giật anh Hoạt tử vong xảy ra, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để điều tra nguyên nhân vụ việc.

bình luận(3 bình luận)

20x20Cao Quang Dũng

Xin chia buồn cùng gia đình anh. Nhưng phải xét cho cùng hành lang lưới điện cao áp mà làm nhà bên dưới thì ai chịu trách nhiệm. xin không gi tên

20x20Lã Xuân Tính

Chia buồn cùng gia đình Anh Hiển. Yêu cầu ban nghành điện Thanh Trì - Thường Tín có liên quan đến đường dây 35kv cao áp trên có phương án di dời sau rất nhiều năm xảy ra nhiều tai nạn ở Xã Vạn Phúc Thanh Trì để những người công dân như trên.

20x20Nguyễn Quang

Nên có bức ảnh thể hiện độ võng của dây sát mái nhà mức nào mà gây chết người để những nhà khác trong điều kiện tương tự biết cách phòng tránh.

Cùng chuyên mục
Top