Sôi nổi giải chạy vũ trang việt dã Công an Thủ đô năm 2018

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Nhân dịp kỷ niệm 43 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975-30/4/2018) và 128 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh, 70 năm ngày Bác Hồ ra lời kêu gọi “Thi đua ái quốc” (11/6/1948 -11/6/2018) và Chương trình công tác TDTT của CATP năm 2018, sáng 24-4, giải chạy vũ trang việt dã CATP Hà Nội đã diễn ra tại SVĐ Tây Hồ.

ảnh 1

Đại tá Hoàng Văn Hùng, Trưởng phòng Công tác chính trị, CATP Hà Nội, phát biểu khai mạc giải chạy

Chạy vũ trang việt dã là môn thể thao bắt buộc của lực lượng CAND, đây là môn thể thao ứng dụng cơ bản để rèn luyện thể lực, ý chí tiến công, trấn áp tội phạm, góp phần tích cực vào nhiệm vụ bảo vệ an ninh trật tự. 

ảnh 2

Giải năm nay có hơn 120 VĐV nam nữ tham gia 

Thông qua tổ chức giải chạy vũ trang việt dã năm nay để đánh giá, ghi nhận, biểu dương phong trào tập luyện sức khỏe của CBCS trong CATP, đồng thời thông qua đó tuyển chọn các VĐV xuất sắc vào đội tuyển CATP tham gia giải chạy vũ trang việt dã của Bộ Công an, của thành phố Hà Nội.

ảnh 3

Chạy vũ trang việt dã là môn thể thao rất quan trọng cho cán bộ chiến sỹ CAND rèn luyện ý chí và thể lực

ảnh 4

Đại diện Báo An ninh Thủ đô lần đầu tiên tham gia giải chạy vũ trang việt dã

ảnh 5

Các VĐV nữ vào chặng nước rút

Tham gia giải năm nay có hơn 120 VĐV là cán bộ chiến sỹ của  46 đơn vị Công an quận, huyện, thị xã và các Phòng nghiệp vụ được tập luyện, chuẩn bị chu đáo. Trong đó các VĐV nam tranh tài ở đường chạy 3km và các VĐV nữ tranh tài ở đường chạy 2km.

ảnh 6

BTC trao giải nhất, nhì, ba cho các VĐV nam

ảnh 7

3 VĐV nữ xuất sắc nhất

ảnh 8

Các giải đồng đội nam xuất sắc được trao phòng Cảnh sát đường thủy, phòng Hồ sơ nghiệp vụ an ninh, và CAH Sóc Sơn

ảnh 9

Giải đồng đội nữ thuộc về phòng Hồ sơ nghiệp vụ an ninh, CAH Đông Anh và CAH Gia Lâm

ảnh 10

Đại diện các đơn vị nhận giải xuất sắc toàn đoàn

Sau 4 lượt chạy dành cho nam cự ly 3km và 1 lượt chạy cho nữ cự ly 2km diễn ra sôi nổi, BTC đã trao các giải cá nhân nam, nữ, giải đồng đội, và giải toàn đoàn cho các VĐV và đơn vị tham gia thi. Trong đó, phòng Hồ sơ nghiệp vụ an ninh giành nhất toàn đoàn, CAH Gia Lâm nhì và CAH Đông Anh giải ba toàn đoàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top