Sẻ chia tấm lòng nhân ái

0 Phú Khánh
ANTĐ Ngày 26-6, gần 30 cán bộ, chiến sỹ đại diện cho Đoàn Thanh niên, Hội Phụ nữ, Công đoàn Phòng Cảnh sát PCCC Hoàng Mai đã đến thăm, tặng quà các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt và người già không nơi nương tựa tại chùa Bồ Đề, Long Biên, Hà Nội. 
ảnh 1

“Những phần quà này tuy nhỏ nhưng là tấm lòng cũng như tình cảm của CBCS Phòng Cảnh sát PCCC Hoàng Mai với mong muốn chia sẻ phần nào những vất vả hàng ngày cho nhà chùa, trao tận tay cho những sư bác đầy lòng nhân ái phần quà bao gồm 1 tạ gạo, 2 thùng nước mắm, 3 chiếc quạt máy, bánh kẹo, và bóng đá cho các em nhỏ”.

Thiếu tá Nguyễn Văn Thắng, Phó Trưởng phòng Cảnh sát PCCC Hoàng Mai tâm sự. Đây là một trong nhiều hoạt động đầy ý nghĩa hướng tới cộng đồng trong tháng tình nguyện, thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, “CAND chấp hành nghiêm điều lệnh CAND; xây dựng nếp sống văn hóa vì nhân dân phục vụ”. Đại úy Hồ Việt Dũng, Bí thư Ban Chấp hành lâm thời Đoàn TNCS Sở Cảnh sát PCCC Hà Nội đánh giá đây là hoạt động có tác dụng lớn trong việc giáo dục đoàn viên thanh niên, cần được nhân rộng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top