Sập website đăng ký chương trình lao động kết hợp kì nghỉ tại Úc

0 An Nhiên
ANTD.VN - Việc đăng nhập thông tin cá nhân để đề nghị cấp Thư giới thiệu tham gia chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Australia là hoàn toàn miễn phí. Các ứng viên cần lưu ý, không để các tổ chức, cá nhân lợi dụng chương trình nhằm thu lợi bất chính.

ảnh 1

Tham gia chương trình lao động kết hợp kì nghỉ có thể làm việc tại các trang trại, thu hoạch nông sản

Cục Quản lý lao động ngoài nước, Bộ LĐ-TB&XH vừa đưa ra thông báo do trục trặc kỹ thuật, việc đăng nhập thông tin cá nhân của các ứng viên trên cổng thông tin điện tử Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Australia (dự kiến lúc 10 giờ sáng, thứ ba, ngày 25-9-2018) tạm thời bị gián đoạn.

Việc đăng nhập thông tin cá nhân tham gia chương trình sẽ được nối lại khi trục trặc kỹ thuật được khắc phục. Cục Quản lý lao động ngoài nước sẽ thông tin chính thức về thời gian đăng ký ngay khi sự cố được khắc phục.

Cục Quản lý lao động ngoài nước cũng lưu ý các ứng viên, việc đăng nhập thông tin cá nhân để đề nghị cấp Thư giới thiệu tham gia chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ tại Australia là hoàn toàn miễn phí. Các ứng viên cần lưu ý, không để các tổ chức, cá nhân lợi dụng chương trình nhằm thu lợi bất chính.

Trước đó, Cục Quản lý lao động ngoài nước thông báo chính thức mở cổng thông tin điện tử http://laodongkynghi.dolab.gov.vn tiếp nhận hồ sơ công dân Việt Nam tham gia Chương trình lao động kết hợp kỳ nghỉ Australia.

Số lượng hồ sơ tiếp nhận là 200 hồ sơ chính thức và 150 hồ sơ dự bị (dự bị cho các trường hợp không đủ điều kiện cấp thư giới thiệu, công dân đã đăng ký nhưng không nộp hồ sơ, hồ sơ đã được Cục cấp thư giới thiệu nhưng bị phía Australia từ chối cấp thị thực) để giới thiệu với phía Australia cấp thị thực. Tất cả hồ sơ đăng ký đều được thực hiện trên máy tính, khi đủ số lượng, cổng thông tin sẽ tự đóng. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top