Sắp hết hạn làm rõ trách nhiệm cá nhân vụ "bác sỹ ném xác"

5 Thành Nam
ANTĐ Chiều 31-10, UBND TP Hà Nội yêu cầu các cá nhân, tập thể liên quan tới vụ việc tại Thẩm mỹ viện Cát Tường (quận Hai Bà Trưng) phải hoàn thành kiểm điểm trách nhiệm trước ngày 3-11.

Tại văn bản số 6120/VP-VX gửi UBND quận Hai Bà Trưng, Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Bích Ngọc yêu cầu Chủ tịch UBND quận Hai Bà Trưng báo cáo UBND TP kết quả kiểm điểm trước ngày 3-11-2013 để tổng hợp báo cáo Thủ tướng Chính phủ trước ngày 5-11-2013.

Trước đó, ngày 29-10, UBND TP đã nhận được báo cáo của UBND quận Hai Bà Trưng và kết luận của quận ủy Hai Bà Trưng về việc kiểm điểm của UBND quận Hai Bà Trưng trong công tác quản lý Nhà nước về hành nghề y dược.

ảnh 1
Vụ việc kinh hoàng do bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường gây ra khiến xã hội phẫn nộ


Chiều 28-10, tại cuộc họp về triển khai kế hoạch tăng cường quản lý Nhà nước đối với các cơ sở y tế tư nhân để chấn chỉnh công tác này ở Hà Nội và trong cả nước do Phó Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Thiện Nhân chủ trì, trước vụ việc hết sức đau lòng tại thẩm mỹ viện Cát Tường, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thị Bích Ngọc cho biết, từ ngày 19-10, ngay khi nhận được thông tin thành phố Hà Nội đã có những chỉ đạo cụ thể, với tinh thần chỉ đạo dứt khoát, làm rõ trách nhiệm, thành phố đã yêu cầu kiểm điểm trách nhiệm của các tập thể, cá nhân liên quan. TP cũng đã lập ngay 5 đoàn thành tra liên ngành tiếp tục kiểm tra các thẩm mỹ viện trên địa bàn. UBND TP yêu cầu Sở Y tế kịp thời thông tin những cơ sở có đủ điều kiện hoạt động lên trang thông tin của Sở để người dân biết. 

Hiện nay, sau gần 12 ngày, thi thể nạn nhân Lê Thị Thanh Huyền, được cho là bị bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường ném xuống sông Hồng từ cầu Thanh Trì (Hà Nội), vẫn chưa được tìm thấy.

bình luận(5 bình luận)

20x20hoàng đình

ông Tường này rất khôn và tỉnh táo, thậm chí rất hiểu luật pháp. khi biết nạn nhân chết ông ta đã tính một cách cực kì thông minh: ông ta đem xác nạn nhân đi chôn hoặc có thể là đi hỏa thiêu ở đâu đấy ( cũng có thể là ông ấy mang đến bệnh để hóa táng bằng cách đút lót, hoặc bạn bè ông ta giúp, xong việc mang tro cốt ném đi). hoàn thành trong thời gian ngắn thì ông ta quay lại và rủ cậu bve, và mang 1 cái bao cát không buộc đầu và 1 mình bê ném xuống.công an nên xem xét lại. tính khoảng tgian đi

20x20ManhToan

phi tang rồi , sao CA lại tin lời tên này nhỉ.Điều tra lại đi. Tôi chắc hắn đã chia nhỏ xác nạn nhân rồi. Tìm chỗ khác đi

20x20thaodan

Co quan điều tra cần xem xét lại lời khai của nhân viên bảo vệ 17 tuôỉ .. Đồng phạm này khai răng Tường đi cùng nhân viên này đi mua 5 túi nhựa lớn màu đen ,phải chăng những túi nilon lớn này được Tương dùng để chứa từng phần cơ thể của chị Huyền .?.

20x20Trần Ngọc Phương

Tại sao 1 kẻ giết người mà báo chí lúc nào cũng Bác sĩ Tường thế nọ Bác sĩ Tường thế kia.Nên chăng người viết bài này cần học qua một lớp nhận thức

20x20Nguyễn quốc Bảo

Nhìn cái mặt không đến lỗi nào,theo tôi phán đoán có khả năng cái xác không bị vứt ở đấy và ở chỗ khác, chắc chắn con người này chưa khai đúng sự thật.

Cùng chuyên mục
Top