Sập giàn giáo tầng 10, 7 người nhập viện

0 Hà Hoàng

ANTĐ Giàn giáo đổ sập khi một nhóm công nhân đang hoàn thiện cầu thang tại tầng 10 của tòa nhà Mỹ Sơn Tower, ở số 62 phố Nguyễn Huy Tưởng, phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội, khiến 7 người phải nhập viện cấp cứu. 

Theo chỉ huy CAQ Thanh Xuân cho biết, vụ việc trên xảy ra lúc 10h ngày 17-1, và sau khi xảy ra sự cố, các nạn nhân đã được đưa vào Bệnh viện Xây dựng cấp cứu. Đến buổi tối cùng ngày, 2/7 công nhân bị thương nhẹ ở mặt đã trở lại công trường.
ảnh 1Tòa nhà Mỹ Sơn Tower, nơi xảy ra vụ sập giàn giáo ở tầng 10Được biết, 7 nạn nhân được đưa vào bệnh viện cấp cứu gồm các anh Lò Văn Thơm, Lò Văn Thăm Lê Văn Long, Hoàng Văn Hải, Hoàng Văn Lý; Lê Văn Dương và chị Dương Thị Khỏa, đều là công nhân đang xây dựng công trình tòa nhà Mỹ Sơn Tower. Trong số này có các anh Thơm và Thăm cùng 3 bệnh nhân khác phải chuyển sang Bệnh viện Quân y 103 cấp cứu.

Qua tìm hiểu của phóng viên, tòa nhà Mỹ Sơn Tower cao hơn 20 tầng, được xây dựng làm chung cư. Hiện vụ sập giàn giáo tại đây đang được các đơn vị chức năng của CAQ Thanh Xuân và CATP Hà Nội tập trung điều tra làm rõ nguyên nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top