Sáng mai, 11-7, thí sinh có thể tra cứu điểm thi THPT quốc gia miễn phí

0 Duy Anh
ANTD.VN - Từ sáng mai 11/7, thí sinh có thể tra cứu thông tin điểm thi THPT quốc gia năm 2018. Để tránh quá tải, dữ liệu điểm thi sẽ được đăng tải trên nhiều địa chỉ mạng.

Bộ GD-ĐT cho biết, theo đúng lịch trình ngày 11/7 thí sinh sẽ được cung cấp kết quả thi THPT quôc gia 2018. Ngoài việc có thể tra cứu điểm thi trên cổng thông tin tuyển sinh của Bộ GD&ĐT để tra cứu điểm thi của mình.

Để tránh trường hợp quá tải, Bộ GD-ĐT cho biết sẽ phối hợp với các cơ quan truyền thông để hỗ trợ công bố điểm thi cho thí sinh.

ảnh 1

Bộ GD-ĐT đề nghị hỗ trợ công bố điểm thi trên các báo điện tử từ sáng 11/7

Theo đó, để chuẩn bị cho việc công bố điểm thi của các thí sinh tham gia kỳ thi THPT quốc gia năm 2018, Bộ GDĐT đề nghị các cơ quan thông tấn báo chí có nhu cầu tham gia phối hợp hỗ trợ công bố điểm thi trên báo điện tử của đơn vị mình với yêu cầu cung cấp miễn phí cho các thí sinh có nhu cầu tra cứu.

Bộ cũng yêu cầu các đơn vị phối hợp chỉ sử dụng dữ liệu phục vụ việc thí sinh tra cứu điểm thi, không chia sẻ dữ liệu này cho bên thứ ba và sử dụng cho mục đích khác.

Dữ liệu điểm thi gồm: số báo danh và điểm của các môn thi, bài thi của thí sinh dự thi THPT quốc gia trên cả nước.

Thí sinh tra cứu điểm trên các báo điện tử bằng cách nhập vào số báo danh và nhận được điểm của các môn thi, bài thi của số báo danh đó.

Hiện nay, các địa phương cũng đã sẵn sàng hạ tầng để phục vụ công tác tra cứu điểm thi của thí sinh. Thí sinh có thể vào website của các Sở GD&ĐT để tra cứu kết quả thi của mình

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top