San sẻ khó khăn với người nghèo trong mùa dịch bệnh Covid-19

0 Ánh Nguyệt
ANTD.VN - Nhằm chia sẻ khó khăn và động viên tinh thần của những người có hoàn cảnh khó khăn trong dịp thực hiện Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 10-4, CAQ Hoàng Mai, Hà Nội đã tặng quà các gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn...

Theo chỉ huy CAQ Hoàng Mai, qua rà soát, tuyên truyền phòng ngừa dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn, đơn vị phát hiện có nhiều gia đình thuộc diện hoàn cảnh khó khăn.

Với tinh thần tương thân, tương ái, BCH - CAQ Hoàng Mai đã có những hành động thiết thực, để kịp thời động viên tinh thần người dân chấp hành tốt quy định thực hiện giãn cách xã hội, phòng chống dịch bệnh. Cụ thể, CBCS - CAQ đã quyên góp để giúp đỡ, san sẻ khó khăn với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn trong dịp này.

Theo chỉ huy CAQ Hoàng Mai, trong ngày 10-4, CBCS - CAP Hoàng Liệt là đơn vị đầu tiên của CAQ đến thăm hỏi, động viên, tặng quà 30 gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn phường. Trong thời gian tiếp theo, CBCS Công an các phường và Đoàn thanh niên CAQ Hoàng Mai tiếp tục có những hành động thiết thực, nhằm động viên các gia đình gặp khó khăn cùng chung tay vượt qua giai đoạn dịch bệnh Covid-19.

Những hình ảnh CBCS  - CAP Hoàng Liệt san sẻ, tặng quà cho gia đình có hoàn cảnh khó khăn

ảnh 1

CBCS - CAP Hoàng Liệt, CAQ Hoàng Mai chuẩn bị những phần quà mang đến tặng các gia đình khó khăn trên địa bàn

ảnh 2ảnh 3ảnh 4ảnh 5


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top