Sẵn sàng phương án bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

0 Nam Phong

ANTĐ Ngày 14-1, UBND TP Hà Nội đã có báo cáo về công tác chuẩn bị phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. 

ảnh 1Các lực lượng tham gia diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng 

Theo đó, UBND TP đã ban hành các văn bản, kế hoạch phân công cụ thể nhiệm vụ cần thực hiện cho các sở, ban, ngành, đoàn thể, UBND các quận, huyện, thị xã của thành phố nhằm đạt kết quả đồng bộ ở cả các hoạt động phối hợp với các cơ quan Trung ương cũng như hoạt động do thành phố tổ chức.

Các đơn vị liên quan đã triển khai tốt các hoạt động thông tin, tuyên truyền, cổ động trực quan; chỉnh trang đô thị; bảo vệ Đại hội; thực hiện nếp sống văn minh đô thị, văn hóa người Hà Nội; tổ chức Đoàn đại biểu nhân dân chào mừng Đại hội; các hoạt động văn hóa, nghệ thuật chào mừng và chào mừng thành công của Đại hội... Từ nay đến khi diễn ra Đại hội, thành phố sẽ thường xuyên kiểm tra, rà soát và triển khai thực hiện tốt các nội dung, nhiệm vụ trong Kế hoạch số 212/KH-UBND của UBND TP.

Chiều 14-1, dưới sự chủ trì của Thiếu tướng Phạm Xuân Bình - Phó Giám đốc CATP Hà Nội, CATP Hà Nội đã quán triệt đến chỉ huy các đơn vị công an quận, huyện, thị xã và phòng nghiệp vụ chi tiết những nội dung, yêu cầu, kế hoạch bảo vệ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. 

Nhấn mạnh yêu cầu toàn lực lượng Công an Thủ đô phải nỗ lực, quyết tâm cao nhất, bám sát chủ trương, chỉ đạo, kế hoạch của CATP, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, bảo vệ tuyệt đối an toàn các hoạt động của Đại hội Đảng; đồng chí Phó Giám đốc cũng đã xác định rõ thêm một số vấn đề liên quan đến công tác phục vụ, đón dẫn đoàn đại biểu, xếp xe, bảo vệ...

Chỉ huy một số phòng nghiệp vụ, công an quận đã trình bày phương án, kế hoạch bảo vệ trên địa bàn cũng như sự phối hợp với các đơn vị chức năng. Trong những ngày tới, CATP sẽ tổ chức kiểm tra, đánh giá công tác đảm bảo ANTT phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII tại các địa điểm, mục tiêu định sẵn trong kế hoạch, phương án.       

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top