Rút toàn bộ bài thi trắc nghiệm 8 điểm trở lên ở Hoà Bình để chấm thẩm định

0 Duy Anh
ANTD.VN - Tổ công tác Bộ GD-ĐT đã rút toàn bộ phiếu trả lời trắc nghiệm từ 8 điểm trở lên của tỉnh Hoà Bình để chấm thẩm định.

Thực hiện Quyết định số 2651/QĐ-BGDĐT ngày 20 tháng 7 năm 2018 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo, Hội đồng chấm thẩm định bài thi Kỳ thi trung học phổ thông quốc gia năm 2018 tại Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Hòa Bình.

Theo đó, Hội đồng chấm thẩm định rút toàn bộ phiếu trả lời trắc nghiệm gốc các bài thi đạt từ 8,0 điểm trở lên đối với các môn thi trắc nghiệm để tổ chức chấm thẩm định.

ảnh 1

Công tác chấm thẩm định ở Hoà Bình không phát hiện dấu hiệu điểm cao bất thường (ảnh minh hoạ)

Kết quả chấm thẩm định cho thấy, 100% bài thi đã chấm thẩm định trùng khớp với kết quả chấm thi, không thay đổi điểm so với kết quả do Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình đã công bố ngày 11 tháng 7 năm 2018.

Hội đồng thi Sở Giáo dục và Đào tạo Hòa Bình đac thực hiện theo quy trình chấm thi của quy chế và hướng dẫn chấm thi của Bộ Giáo dục và Đào tạo;

Các phiếu trả lời trắc nghiệm gốc trong túi đựng bài thi, file ảnh gốc phiếu trả lời trắc nghiệm của thí sinh trên máy tính bảo đảm đúng quy định; các bài thi của học sinh đều đủ chữ ký của thí sinh và của cán bộ coi thi phòng thi đó.

Như vậy, toàn bộ điểm thi gốc của Hoà Bình sau khi chấm thẩm định vẫn được giữ nguyên. Trước đó, Hoà Bình cùng một số tỉnh khác cùng bị đặt ra nghi vấn về điểm thi cao bất thường sau sai phạm ở Hà Giang.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top