Rợn người nhìn thực phẩm "vó bò" hôi thối

0 Minh Quân
ANTĐ Ngày 6-12, Đội 7 phòng CSKT CATP HN phối hợp cùng đội QLTT số 17 đã kiểm tra cơ sở sơ chế da trâu bò tại Thường Tín, Hà Nội, phát hiện hàng tấn chân trâu, bò bốc mùi hôi thối, qua đó phát hiện nhiều sai phạm. 

Tại trụ sở chế biến da trâu bò thuộc công ty TNHH Thương mại và đầu tư Thảo Nguyên, nằm tại thôn Thụy Ứng, xã Hòa Bình, huyện Thường Tín, Hà Nội, lực lượng chức năng phát hiện các bao tải chứa mỡ đang trong quá trình phân hủy, bị chảy nước và bốc mùi hôi; còn tóp mỡ thì có mùi khét, chuyển màu. 

ảnh 1
Hơn một tấn chân trâu, bò không nguồn gốc được tập trung về cơ sở Thảo Nguyên mỗi ngày
 
ảnh 2
Hàng tấn chân tồn lại trong kho chứa của Công ty
ảnh 3
Các chân đều đổi mầu sang mầu nâu hoặc xám
ảnh 4
Bà Diệu chủ Cty Thảo Nguyên khoanh tay chờ Cơ quan chức năng phán xét
ảnh 5
Đống chân vừa được bóc da, đang chảy nước và bốc mùi khó chịu
ảnh 6
Ruồi và nhặng ở đây to và béo hơn bình thường rất nhiều
ảnh 7
Sản phẩm vó bò sẽ được chế biến trước khi mang tiêu thụ ở thị trường
ảnh 8
Da trâu, bò được ướp muối thủ công bốc mùi nồng nặc
ảnh 9
Cơ quan chức năng phát hiện được nhiều tấn da trâu, bò đang bốc mùi thối rữa

Trên nền xưởng, gần 2 tấn chân trâu, bò chưa qua sơ chế chất đống không có phiếu kiểm dịch của các cơ quan chức năng và không rõ nguồn gốc xuất xứ. Đại diện phía công ty cho biết, toàn bộ số hàng của công ty sẽ được sơ chế rồi vận chuyển vào miền Nam tiêu thụ.
Cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra, đối chiếu giấy tờ và thu giữ, xử lý số thực phẩm không rõ nguồn gốc trên. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top