Quyết liệt thực hiện các tiêu chí của Năm trật tự - văn minh đô thị 2016

0 Nhóm PV Nội chính

ANTĐ Đó là một trong những chỉ đạo của các đồng chí trong Đảng ủy - Ban Giám đốc CATP Hà Nội khi dự hội nghị triển khai công tác năm 2016 của một số đơn vị thuộc CATP, tổ chức hôm qua 18-1.

ảnh 1Công an Hà Nội phối hợp chặt chẽ với lực lượng chức năng giữ gìn TTĐT 

Biểu dương, ghi nhận kết quả CAH Ứng Hòa đạt được trong năm 2015, cụ thể đơn vị được UBND TP tặng Cờ thi đua, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình - Phó Giám đốc CATP gợi mở một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới và năm công tác 2016 trên các lĩnh vực đảm bảo ANCT - TTATXH, TTGT-ĐT và phòng ngừa tội phạm. Nhấn mạnh 2016 là năm thành phố tiếp tục thực hiện chủ trương trật tự - văn minh đô thị, Thiếu tướng Phạm Xuân Bình yêu cầu CAH Ứng Hòa quán triệt và triển khai nghiêm túc chủ trương, chỉ đạo của CATP và Huyện ủy, UBND huyện; căn cứ thực tế, đặc thù địa bàn để xây dựng những biện pháp đảm bảo TTGT-ĐT mang tính căn bản, từng bước giải quyết triệt để vi phạm. Một trong những trọng tâm công tác là phải giải quyết ổn định, trật tự các khu chợ họp ở gần đường quốc lộ, tỉnh lộ, các địa bàn giáp ranh…

Dự hội nghị triển khai công tác năm 2016 tại CAH Chương Mỹ, Thiếu tướng Đinh Văn Toản - Phó Giám đốc CATP ghi nhận CAH đã thẳng thắn chỉ ra những tồn tại, hạn chế trong năm công tác 2015. Yêu cầu cấp ủy, BCH đơn vị chủ động xây dựng kế hoạch, biện pháp khắc phục tồn tại, đồng chí Phó Giám đốc cũng đã nêu một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện.

Đó là tập trung, phối hợp với phòng chức năng CATP triển khai những chuyên đề an ninh gắn với đặc thù địa bàn; làm tốt công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, nâng cao hơn nữa hiệu quả, trách nhiệm công an xã, theo Đề án số 16 của CATP; nâng cao hiệu quả hoạt động của các Ban chỉ đạo; chủ động đấu tranh, phòng ngừa các loại tội phạm và nỗ lực đạt mục tiêu “3 giảm” trong công tác đảm bảo TTGT-ĐT.

“Tập trung chỉ đạo giải quyết, tạo chuyển biến tích cực về TTĐT, nhất là các tuyến xuyên tâm, vành đai, khu vực giáp ranh, các bến xe, bệnh viện lớn…”, đó là chỉ đạo của Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội khi dự hội nghị tại Phòng CSTT. Đại tá Đào Thanh Hải chỉ rõ, trong năm 2016, Phòng CSTT cần tiếp tục chủ động làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu, đề xuất các giải pháp thực hiện hiệu quả “Năm trật tự văn minh đô thị 2016”; bảo vệ an toàn các kỳ cuộc diễn ra trên địa bàn Thủ đô, trọng tâm trước mắt là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và Tết Nguyên đán.

Dự hội nghị tại CAQ Tây Hồ, Đại tá Nguyễn Anh Tuấn - Phó Giám đốc CATP nhấn mạnh, 2016 là năm có ý nghĩa hết sức quan trọng với nhiều sự kiện lớn của đất nước, Thủ đô, mà trước mắt là Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII. Vì vậy, nhiệm vụ đảm bảo an toàn tuyệt đối ANCT, TTATXH của CAQ Tây Hồ nói riêng đòi hỏi sự quyết tâm cao độ, tinh thần tự giác, đồng tâm hiệp lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, bảo vệ cuộc sống bình yên, hạnh phúc của nhân dân, tạo điều kiện thuận lợi, phát triển kinh tế-văn hóa-xã hội...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top