Quyên góp 40.000 bộ quần áo trong 24 giờ

0 Hà Linh
ANTĐ Đây là kỷ lục thế giới vừa được Big C xác lập.

         ảnh 1
               Chương trình có sự tham gia của HHVN Đặng Thu Thảo và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng


Trong khuôn khổ chương trình "Ngày hội thu nhận quần áo vì trẻ em nghèo", Big C tổ chức sự kiện đặc biệt xác lập kỷ lục thế giới "Số lượng quần áo quyên góp được nhiều nhất trong 24 giờ". Sự kiện diễn ra tại Trung tâm Thương mại Savico Megamall, số 7-9 đường Nguyễn Văn Linh, quận Long Biên, Hà Nội với số quần áo thu gom được là 12 tấn, tương đương 40.000 bộ.

Tham dự chương trình có lãnh đạo thành phố Hà Nội, quận Long Biên, đại diện các tổ chức cùng sự chứng kiến của đại diện tổ chức Guiness Thế giới, các nhà tài trợ và đông đảo người dân. Ngoài ra, chương trình cũng nhận được sự chung tay góp sức của hơn 1.000 tình nguyện viên là hội viên Hội phụ nữ quận Long Biên (400 người), đoàn viên thanh niên Quận Đoàn Long Biên (200 người), sinh viên Đại học Quốc gia Hà Nội (hơn 500 người) và cán bộ nhân viên Big C. Góp phần vào chương trình còn có Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo và nhiều nghệ sĩ khác.

Toàn bộ số quần áo thu nhận được cùng nhiều sách vở, đồ dùng học tập... sẽ được Big C phối hợp với các tổ chức từ thiện trao tặng cho các em học sinh nghèo tại: Quỹ học bổng Vừ A Dính, Đại học Quốc gia Hà Nội, huyện Quản Bạ - Hà Giang và tỉnh Yên Bái.

Sự kiện là một trong những nỗ lực của Big C nhằm thể hiện trách nhiệm và sự quan tâm đối với cộng đồng, góp phần đem niềm vui đến cho học sinh nghèo nhân mùa tựu trường.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top