Quảng Bình: Sẵn sàng đón Đại tướng trở về đất mẹ

0 Trần Tuấn
ANTĐ Khu an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp cơ bản được hoàn thành và sớm được bàn giao trong sáng nay 13-10, công tác đảm bảo ANTT cũng đã được xiết chặt nhằm đảm bảo việc tiến hành lễ an táng Đại tướng theo kế hoạch, đảm bảo an toàn và thuận lợi.
Do có mưa to trong 2 ngày qua nên việc thi công khu vực an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp tại Vũng Chùa – Đảo Yến, xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình, gặp khá nhiều khó khăn. Tuy nhiên, đơn vị thi công đã rất quyết tâm, nỗ lực khắc phục để hoàn thành theo tiến độ. Đến 16h ngày 12-10, các hạng mục cơ bản chuẩn bị cho Lễ an táng Đại tướng đã được bàn giao.

ảnh 1
Các hạng mục khu an táng Đại tướng ở Vũng Chùa – Đảo Yến,
 xã Quảng Đông, huyện Quảng Trạch, Quảng Bình cơ bản đã hoàn thành 


Theo đó, toàn bộ tuyến đường 2km nối từ đường xuống cảng Hòn La vào đến khu vực an táng Đại tướng Võ Nguyên Giáp đã thông suốt, mặt đường được rải đá dăm khá bằng phẳng, bảo đảm cho ô tô vào đến khu vực trung tâm. Các hạng mục khác như: mặt bằng và đường đi tại khu vực tháp chuông, đường dẫn lên huyệt mộ về cơ bản đã được thi công hoàn tất.

Theo dự kiến vào sáng nay 13-10, đơn vị sẽ hoàn tất các hạng mục tại khu an táng và sẽ tiến hành bàn giao ngay. Các lực lượng vũ trang như công an, biên phòng, quân đội túc trực 24/24 và sẵn sàng các phương án nhằm đảm bảo việc tiến hành lễ an táng Đại tướng theo kế hoạch, đảm bảo an toàn và thuận lợi. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top