Quận Thanh Xuân hoàn thành chi trả trên 90% cho người khó khăn do dịch Covid 19

0 Tiến Phúc
ANTD.VN - Ngày 30-4, UBND quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã hoàn thành trên 90% việc chi trả, hỗ trợ cho các đối tượng người có công với cách mạng, đối tượng bảo trợ xã hội, hộ cận nghèo trên địa bàn.

Căn cứ Nghị quyết số 42 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid 19, UBND quận Thanh Xuân đã phân bổ dự toán nguồn chi đảm bảo xã hội năm 2020 để hỗ trợ đợt 1 cho các đối tượng người có công, thân nhân người có công và bảo trợ xã hội, hộ cận nghèo. Qua quá trình rà soát trên toàn quận Thanh Xuân có 3.754 đối tượng được nhận hỗ trợ trong đợt này với tổng kinh phí gần 5,6 tỷ đồng.

ảnh 1

11 phường thuộc quận Thanh Xuân tổ chức chi trả cho các đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid 19

Các đơn vị chức năng của 11 phường trên địa bàn quận Thanh Xuân đã tiến hành chi trả cho các đối tượng. Trong đó, có 6 phường Thanh Xuân Trung, Kim Giang, Nhân Chính, Thượng Đình, Khương Mai, Khương Đình trả chế độ tại trụ sở UBND phường; 4 phường Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Hạ Đình, Phương Liệt trả chế độ tại điểm nhà văn hoá phường; riêng phường Khương Trung trả chế độ tại trụ sở BCH quân sự phường.

ảnh 2

3.754 đối tượng được nhận hỗ trợ trong đợt này với tổng kinh phí gần 5,6 tỷ đồng

Theo thông tin thống kê đến 17h ngày 30-4, quận Thanh Xuân cơ bản hoàn thành việc chi trả đạt trên 90%. Trong đó 2/11 phường đã hoàn thành việc chi trả là Thanh Xuân Nam và Thanh Xuân Trung.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top