Quận Long Biên, Hà Nội: Trang bị 90 xe đạp cho đội viên tự quản đô thị

0 H.M

ANTĐ Hôm qua 4-1, quận Long Biên đã phát động thi đua Năm trật tự - văn minh đô thị 2016. Dự lễ phát động có đồng chí: Nguyễn Quốc Hùng - Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội, Vũ Văn Viện - Giám đốc Sở GTVT, Đại tá Đào Thanh Hải - Phó Giám đốc CATP, cùng đại diện lãnh đạo Quận ủy, UBND, CAQ Long Biên, các lực lượng chức năng, ban, ngành, đoàn thể và 14 phường trên địa bàn.

ảnh 1Đội viên tự quản đô thị với xe đạp mới trang cấp 

Một trong những điểm nhấn của lễ ra quân, là quận Long Biên trang cấp 90 xe đạp cho các đội viên tự quản đô thị để làm nhiệm vụ phối hợp cùng lực lượng công an tuyên truyền, nhắc nhở vi phạm trật tự giao thông, đô thị, nâng cao ý thức người dân. Mẫu xe đạp này có hình thức gần giống với xe đạp của lực lượng Cảnh sát trật tự công an phường vừa được CATP trang cấp; có in sơn dòng chữ: UBND quận Long Biên - xe đạp chuyên dụng của đội viên tự quản đô thị.

Theo lãnh đạo quận Long Biên, việc trang cấp xe đạp chuyên dụng cho đội viên tự quản đô thị xuất phát từ hiệu quả mô hình này của lực lượng công an và trên cơ sở đề xuất của CAQ, nhằm thực hiện tốt hơn nữa công tác duy trì trật tự giao thông - đô thị trên địa bàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top