Quận Cầu Giấy kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng và trao Huy hiệu cho Đảng viên lão thành

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Lưu ý với Ban chấp hành Đảng bộ quận Cầu Giấy, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng nhấn mạnh, phải luôn nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu của cán bộ đảng viên, nhất là người đứng đầu…

ảnh 1Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng phát biểu tại buổi lễ

Sáng nay, 31-1, Ban chấp hành Đảng bộ quận Cầu Giấy đã tổ chức Lễ kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2020) và trao tặng Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành.

Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Ngô Thị Thanh Hằng đến dự.

Đọc diễn văn tại buổi lễ, Phó Bí thư Thường trực Quận ủy - Chủ tịch HĐND quận Cầu Giấy Phương Kiến Quốc đã ôn lại những trang sử hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam và khẳng định: “Thực tiễn phong phú của cách mạng Việt Nam trong suốt 90 năm qua đã chứng minh rằng, sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng là nhân tố hàng đầu quyết định mọi thắng lợi của cách mạng nước ta”…

Với riêng quận Cầu Giấy, dưới sự lãnh đạo của Đảng, nhân dân quận đã chung sức đồng lòng, vượt qua mọi thử thách, đạt được nhiều thành tựu trên tất cả các lĩnh vực chính trị, kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh quốc phòng.

Cuộc sống mới đã mang lại niềm tin, phấn khởi trong nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, là cơ sở vững chắc để quận tiếp tục vững bước trên con đường đổi mới.

ảnh 2Trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho các đảng viên lão thành quận Cầu Giấy

Nhân dịp này, Đảng bộ quận Cầu Giấy có 02 đồng chí được trao Huy hiệu 75 tuổi Đảng; 07 đồng chí được trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng; 02 Tổ chức cơ sở Đảng và 18 Đảng viên có nhiều đóng góp trong công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2015-2020 được khen thưởng.

Trực tiếp trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng các Đảng viên lão thành, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng mong muốn các đồng chí tiếp tục phát huy phẩm chất đạo đức cách mạng, tinh thần tiền phong gương mẫu, tiếp tục tham gia công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền địa phương, đơn vị, là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Ngô Thị Thanh Hằng biểu dương và đánh giá cao Ban Thường vụ Quận ủy, chính quyền và nhân dân quận Cầu Giấy đã chung sức đồng lòng để hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ trong những năm qua.

Nhấn mạnh năm 2020 là năm có nhiều sự kiện quan trọng, đồng chí Ngô Thị Thanh Hằng đề nghị Ban Thường vụ Quận ủy Cầu Giấy tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, tạo không khí phấn khởi lập thành tích thiết thực.

Đặc biệt, cần nêu cao tinh thần tiền phong, gương mẫu của các đồng chí đảng viên lão thành, của cán bộ đảng viên, nhất là người đứng đầu các cấp, tổ chức thành công Đại hội Đảng các cấp, Đại hội Đảng bộ lần thứ XI của quận và tiến tới Đại hội XVII thành phố, Đại hội XIII của Đảng, xây dựng Quận Cầu ngày càng phát triển văn minh, hiện đại.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top