Quận Ba Đình: Ra quân đảm bảo trật tự giao thông, trật tự đô thị

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 15-1, UBND quận Ba Đình, Hà Nội đã tổ chức Lễ ra quân Năm An toàn giao thông 2019 và đảm bảo duy trì trật tự an toàn giao thông, trật tự đô thị vệ sinh môi trường chào mừng ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019.

Đồng chí Nguyễn Thế Hùng, Phó Chủ tịch UBND thành phố, Trưởng Ban chỉ đạo 197 thành phố tới dự lễ phát động quan trọng này.

ảnh 1

Đồng chí Tạ Nam Chiến, Phó Chủ tịch UBND quận, Trưởng ban chỉ đạo 197 quận Ba Đình phát biểu tại lễ ra quân

Lễ phát động đợt cao điểm góp phần huy động sự tham gia đồng bộ của các cấp ủy Đảng, chính quyền, các tổ chức đoàn thể, cơ quan đơn vị..tạo khí thế trong công tác đảm bảo duy trì trật tự đô thị, an toàn giao thông và vệ sinh môi trường. Cùng với đó là nâng cao trách nhiệm của người thi hành công vụ và tạo sự chuyển biến nhận thức của các tầng lớp nhân dân chấp hành tốt các quy định của pháp luật về trật tự đô thị, an toàn giao thông...

ảnh 2

Các đơn vị của quận Ba Đình tham gia lễ ra quân đảm bảo trật tự giao thông, trật tự đô thị

Phát biểu tại lễ ra quân đồng chí Tạ Nam Chiến, Phó Chủ tịch UBND quận đã yêu cầu các đơn vị thực hiện một số nội dung cụ thể: “Ban chỉ đạo 197 của 14 phường và các đơn vị thuộc quận căn cứ kế hoạch mở đợt cao điểm, triển khai lực lượng xử lý nghiêm, triệt để các vi phạm về an toàn giao thông, trật tự đô thị, vệ sinh môi trường; đồng thời xây dựng các giải pháp để duy trì hiệu quả những kết quả đạt được, không để xảy ra tình trạng tái vi phạm. Cùng với đó, CAQ cần chủ trì kiểm tra, đôn đốc, đánh giá kết quả thực hiện của các đơn vị...”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top