Qua nhóm zalo của Công an với người dân, bé 3 tuổi đi lạc đoàn tụ gia đình

0 Linh Nhi
ANTD.VN -  Tối 10-6, Chỉ huy CAP Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội cho biết các CBCS trong đơn vị vừa tìm lại gia đình cho một bé trai khoảng 3 tuổi đi lạc.

Trước đó, khoảng 15h chiều cùng ngày, người dân sinh sống tại đường Bạch Đằng khu vực gần Cảng Hà Nội phát hiện một bé trai có biểu hiện đi lạc trong thời tiết oi nóng. Ngay sau đó, người dân đã đưa cháu đến trụ sở CAP Bạch Đằng để nhờ giúp đỡ.

Tại đây, Thượng úy  Nguyễn Đức Thiện, cán bộ CSKV đã tiếp nhận và báo cáo sự  việc lên Ban chỉ huy CAP. Qua thăm hỏi, cháu bé chỉ nhớ tên là Minh Tùng, bố tên Dũng, mẹ tên Nhung, cháu không nhớ nhà ở đâu và số điện thoại liên lạc. Các CBCS CAP Bạch Đằng đã mua đồ ăn và nước uống cho cháu.

ảnh 1

Bé trai đi lạc được CAP Bạch Đằng giúp đoàn tụ gia đình

Đồng thời, Chỉ huy CAP Bạch Đằng đã đăng tải thông tin kèm theo hình ảnh của bé trai lên nhóm zalo của cán bộ khu dân cư và yêu cầu các CBCS đăng sự việc để tìm lại gia đình cho cháu bé qua các nhóm liên kết của CSKV với người dân ở địa bàn.

Ngay lập tức, CSKV đã nhận được phản hồi của người dân nhận ra cháu bé và liên hệ với gia đình. Trong lúc này, bố mẹ cháu đang hốt hoảng tìm kiếm con ở khắp nơi.

Đến khoảng 19h tối, gia đình cháu bé đã đến trụ sở CAP đón cháu về. Trong niềm hạnh phúc, gia đình cháu bé đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới các CBCS CAP Bạch Đằng.

Theo Trung tá Tống Nguyên Ngọc, Trưởng CAP Bạch Đằng, mạng xã hội zalo kết nối CSKV và người dân được CAP triển khai được khoảng hơn 3 tháng. Sau quá trình hoạt động, nhóm zalo này đã phát huy được hiệu quả trong việc tương tác giữa CSKV và người dân đối với công tác tuyên truyền phòng ngừa tội phạm và các công tác khác.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top