Prudential trao 40 suất học bổng cho học sinh nghèo Hà Nội

0 Duy Anh
ANTĐ 40 suất học bổng mỗi suất trị giá 500.000 đồng/suất vừa được  công ty Prudential VN đã phối hợp với Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội và Phòng LĐ-TB-XH cho học sinh hiếu học của huyện Hoài Đức và huyện Chương Mỹ trong hai tuần đầu tháng 11.
ảnh 1
Đại diện Prudential Việt Nam trao học bổng cho học sinh huyện Chương Mỹ

Cũng trong tháng 11 và 12-2011, công ty sẽ tiếp tục tổ chức trao hàng trăm suất học bổng cho học sinh tiểu học và THCS các quận, huyện của thành phố Hà Nội. Được biết đây là hoạt động song song với sự kiện “Ngày hội Prudential” diễn ra tại các địa phương này. Đặc biệt, riêng huyện Chương Mỹ, công ty đang phối hợp cùng Báo An ninh Thủ đô triển khai chương trình tài trợ 2 nhà tình nghĩa tặng các gia đình chính sách và hộ nghèo.
Ông Nguyễn Minh Hải- Giám đốc công ty BHNT Prudential VN phát biểu: “Đây là một trong những hoạt động rất có ý nghĩa mà công ty thường xuyên thực hiện tại các quận, huyện của thành phố Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung. Chúng tôi  mong muốn được phối hợp với các cơ quan, các tổ chức xã hội thực hiện các chương trình từ thiện nhằm góp phần nhỏ bé của mình với cộng đồng…”

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top