Phong trào thi đua phát triển mạnh mẽ

0 Hồng Tuấn
ANTD.VN - Tại hội nghị triển khai công tác năm 2018 của CAH Đông Anh được tổ chức sáng 25-1, Thiếu tướng Đinh Văn Toản, Phó Giám đốc CATP Hà Nội đã giao nhiệm vụ cho đơn vị này tiếp tục phát huy những thành tích đạt được của năm 2017, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ cấp trên giao và tiếp tục triển khai quyết liệt các biện pháp đảm bảo ANCT - TTATXH trên địa bàn.

Nhìn lại kết quả công tác năm 2017 của CAH Đông Anh, đơn vị đã làm tốt công tác nắm tình hình, tham mưu có hiệu quả cho UBND huyện, cấp ủy, chính quyền địa phương giải quyết tốt những vấn đề phức tạp nảy sinh, không để hình thành “điểm nóng” gây bất ổn về ANTT.

ảnh 1

CBCS - CAH Đông Anh ứng dụng công nghệ thông tin vào công tác tham mưu

Bên cạnh đó, CAH Đông Anh đã thực hiện có hiệu quả các phương án bảo vệ tuyệt đối an toàn các sự kiện chính trị - xã hội quan trọng, các lễ hội và hoạt động của các đoàn khách quốc tế, trong nước diễn ra trên địa bàn. Đáng chú ý, CAH đã chủ động nắm tình hình tại các địa bàn tiềm ẩn phức tạp về an ninh nông thôn, kịp thời tham mưu cho Đảng ủy, UBND các xã giải quyết vướng mắc của công dân ngay tại cơ sở. Do đó, tình hình an ninh nông thôn cơ bản ổn định, không để phát sinh phức tạp về ANTT.

Trong phong trào thi đua bảo vệ ANTQ, CAH Đông Anh đã xuất hiện nhiều tập thể, cá nhân lập thành tích xuất sắc trên các mặt công tác như: Đội CSHS, CSĐT TP ma túy, Công an thị trấn Đông Anh, Đồn Công an Kim Chung, Đồn Công an Nam Đông Anh là những đơn vị xuất sắc trên mặt trận đấu tranh phòng chống các loại tội phạm hình sự, ma túy, kinh tế. Đội Tham mưu tổng hợp, Đội Chính trị - Hậu cần, Đội Điều tra tổng hợp, Đội An ninh… là những đơn vị làm tốt công tác tham mưu cho cấp trên trong các mặt công tác công an.

Ngoài những tập thể tiêu biểu còn có những tấm gương cá nhân CBCS xuất sắc trong các phong trào thi đua như Đại tá Nguyễn Anh Tuấn, Trưởng CAH Đông Anh được Bộ Công an tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua toàn lực lượng CAND; Đồng chí Ngô Kiên Cường, cán bộ Đồn Công an Kim Chung được Công ty HOYA GLASS DISK Việt Nam, có trụ sở tại Khu Công nghiệp Thăng Long - Đông Anh viết thư cảm ơn về sự nhiệt tình, trách nhiệm với công việc trong việc điều tra khám phá vụ án “Làm giả giấy tờ, con dấu, tài liệu” của công ty này.

Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc CATP Hà Nội, Thiếu tướng Đinh Văn Toản biểu dương và đánh giá cao kết quả công tác năm 2017 của tập thể CBCS - CAH Đông Anh. Về nhiệm vụ trọng tâm sắp tới, Phó Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh, CAH cần tiếp tục nâng cao chất lượng công tác tham mưu với CATP, Huyện ủy - HĐND - UBND huyện chỉ đạo công tác đảm bảo ANTT trên địa bàn. Xây dựng và củng cố nền an ninh nhân dân, thế trận an ninh nhân dân gắn với thế trận quốc phòng toàn dân vững chắc. Phối hợp với các lực lượng, nhất là lực lượng quân đội bảo vệ an toàn các mục tiêu trọng điểm và những sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội diễn ra trên địa bàn huyện Đông Anh, nhất là dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất (2018) sắp tới.

Thiếu tướng Đinh Văn Toản cũng yêu cầu CAH Đông Anh tập trung nâng cao chất lượng, hiệu quả các mặt công tác nghiệp vụ cơ bản, triển khai sâu các công tác phòng ngừa nghiệp vụ gắn với phòng ngừa xã hội; phát hiện, điều tra, xử lý nghiêm các loại tội phạm và vi phạm pháp luật. Đấu tranh có hiệu quả với tội phạm có tổ chức, các ổ nhóm tội phạm nguy hiểm sử dụng hung khí gây án; tội phạm hoạt động “tín dụng đen”; tội phạm núp bóng doanh nghiệp; tội phạm chống người thi hành công vụ… và các loại tội phạm khác; đồng thời phối hợp đẩy nhanh tiến độ điều tra, truy tố, tổ chức xét xử lưu động các vụ án trọng điểm, dư luận quan tâm, góp phần nâng cao hiệu quả phòng ngừa tội phạm.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top