Phòng Cảnh sát môi trường tri ân các anh hùng liệt sỹ

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Ngày 21-7, Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường Công an thành phố Hà Nội đã tổ chức lễ dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ CATP Hà Nội (Bảo tàng Công an TP) và  Đài tưởng niệm các anh hùng, liệt sỹ Hỏa Lò.

ảnh 1

Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ Phòng Cảnh sát môi trường dâng hương tại Nhà tù Hỏa Lò

Đây là một trong chuỗi các hoạt động ý nghĩa của cán bộ chiến sỹ Phòng Cảnh sát môi trường hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2020).

ảnh 2

Hoạt động ý nghĩa, tri ân các anh hùng đã ngã xuống vì bình yên cuộc sống

Tại đây, Đoàn đã thành kính tổ chức đặt hoa, dâng hương, thắp nến và dành phút mặc niệm để tưởng nhớ, tri ân sự hy sinh cao cả của các anh hùng, liệt sỹ, những người đã dâng cả cuộc đời cho đất nước, cho sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc, cho bình yên của Thủ đô, của đất nước.

ảnh 3

Trước anh linh của các anh hùng, liệt sĩ, CBCS Phòng Cảnh sát môi trường Hà Nội xin hứa luôn phát huy truyền thống của Công an Thủ đô anh hùng; xứng đáng với sự hy sinh của các thế hệ cha, anh ngày trước, đồng thời viết tiếp những chiến công trong trang sử vẻ vang của CATP.

ảnh 4

Tuổi trẻ Phòng Cảnh sát môi trường nguyện nỗ lực cống hiến để xứng đáng hy sinh của các thế hệ cha, anh 

ảnh 5

Đoàn dâng hương tại Đài Tưởng niệm các Anh hùng, liệt sỹ CATP Hà Nội (67 Lý Thường Kiệt, Hà Nội)

Theo đồng chí Phạm Thanh Tú, Bí Thư đoàn Thanh niên Phòng Cảnh sát môi trường: “Đây là một hoạt động giáo dục truyền thống cách mạng cho đoàn viên, hội viên của Phòng cảnh sát môi trường Công an thành phố Hà Nội nhằm nhắc nhở về truyền thống yêu nước của dân tộc, để có được bình yên như hôm nay đã phải đánh đổi bằng cả mạng sống của các anh hùng, liệt sỹ - những người con yêu nước và những chiến sỹ Cách mạng trung kiên”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top