Phối hợp nhịp nhàng, "truy" người đánh rơi ví tiền trên phố

0 Quang Tuấn
ANTD.VN - Chiếc ví màu xẫm rơi trên phố được đồng chí Hà Sỹ Hiệp, cán bộ phòng Quản lý hành chính về TTXH – CATP Hà Nội phát hiện, nhanh chóng bàn giao đến CAP Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng.

Chập tối 27-9, trên đường về nhà ngang qua phố Hoa Lưu, đồng chí Hà Sỹ Hiệp, cán bộ phòng Quản lý hành chính về TTXH – CATP Hà Nội phát hiện 1 chiếc ví xẫm màu bị rơi. Dừng xe nhặt chiếc ví rồi quan sát xem có ai đang tìm kiếm nhưng không thấy, đồng chí Hiệp quyết định mang đến CAP Lê Đại Hành, đề nghị phối hợp xác minh chủ sở hữu để trao trả.

ảnh 1CAP Lê Đại Hành trao trả chiếc ví cho anh Trung

Ngay trong tối hôm ấy, CAP Lê Đại Hành đã dày công tìm được người liên quan đến chiếc ví trên, là anh Trương Công Trung (SN 1992, quê quán Quỳ Hợp, Nghệ An), tạm trú tại Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

“Nhận được điện thoại từ các anh Công an, tôi thực sự bất ngờ, xúc động. Tôi không nghĩ rằng tài sản của mình sẽ có cơ hội được nhận lại, nhất là giấy tờ tùy thân, thẻ ngân hàng”, anh Trung bày tỏ.

Ngày 28-9, tại trụ sở CAP Lê Đại Hành, anh Trung đã nhận lại chiếc ví, còn nguyên hơn 4 triệu đồng và giấy tờ tùy thân, giấy phép lái xe, thẻ ATM.

“Tôi xin chân thành cảm ơn CAP Lê Đại Hành, cảm ơn đồng chí Hà Sỹ Hiệp. Chỉ một việc nhỏ của cá nhân tôi, nhưng các anh đã rất tận tụy, trách nhiệm, đem lại niềm tin lớn cho tôi”, anh Trung viết trong thư cảm ơn gửi đến CAP Lê Đại Hành.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top