Phó trưởng Công an phường dùng vốn ngoại ngữ tìm lại tài sản cho khách nước ngoài

1 P.Hà
ANTD.VN - Công an phường (CAP) Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, đã bàn giao chiếc xe máy nhãn hiệu Honda Click cho chị Maryna Koreiba, 26 tuổi, quốc tịch Ukraina, hiện đang tạm trú tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là chiếc xe máy chị Maryna bị mất khi dựng trên vỉa hè Trung tâm thương mại Vincom, phố Bà Triệu, Hà Nội để đi mua sắm...

ảnh 1

Đại úy Chử Lê Minh, Phó trưởng CAP Lê Đại Hành cùng cán bộ CAP trao trả tài sản cho nữ du khách nước ngoài.

Đại úy Chử Lê Minh, Phó trưởng CAP Lê Đại Hành cho biết, vào khoảng 14h30 ngày 12-7, một nữ du khách người nước ngoài đến CAP trong tình trạng hoảng loạn và khóc. Biết tiếng Anh, Đại úy Chử Lê Minh đã trực tiếp ngồi hỏi chuyện du khách và được biết cô gái tên là Maryna Koreiba, 26 tuổi, quốc tịch Ukraina. Do sơ xuất nên chị Maryna đã để quên chiếc xe máy Honda click ở vỉa hè Trung tâm thương mại Vincom, nhưng không nhớ chính xác để chiếc xe ở vị trí nào và không tìm lại được. Ngay sau đó, được người dân hướng dẫn, chị tìm đến CAP Lê Đại Hành để trình báo sự việc.

Sau khi tiếp nhận thông tin, BCH - CAP Lê Đại Hành và trực tiếp là Đại úy Chử Lê Minh cùng 2 cán bộ phường đã tổ chức rà soát địa bàn, tìm kiếm chiếc xe cho nạn nhân. Khoảng 1 giờ đồng hồ sau, Đại úy Chử Lê Minh và các cán bộ CAP Lê Đại Hành đã tìm thấy chiếc xe máy đúng với đặc điểm nạn nhân trình bày, đang dựng trước cổng một ngôi chùa nằm trên phố Bà Triệu.

Ngay sau đó, chiếc xe được đưa về trụ sở CAP. Chị Maryna Koreiba nhận ra đây đúng là chiếc xe máy của mình.

Xem trên trang Media

“Tôi rất vui vì tìm lại được chiếc xe máy đã mất của mình. Từ rất sợ, không biết làm thế nào tôi đã rất vui mừng vì biết tin các chiến sỹ CAP Lê Đại Hành đã tìm lại được xe cho tôi. Tôi muốn cảm ơn các chiến sỹ CAP Lê Đại Hành, nhất là Đại úy Chử Lê Minh vì ban đầu tôi không hy vọng sẽ tìm thấy xe, bởi ngoài đường có rất nhiều xe máy và tôi nghĩ không thể tìm thấy lại được. Tôi cảm ơn các chiến sỹ CAP Lê Đại Hành nhiều lắm”, chị Maryna Koreiba bày tỏ.

bình luận(1 bình luận)

20x20Nguyễn Sỹ Hiến

Đây là chiến công đẹp của Công an Thủ đô. Cám ơn.

Cùng chuyên mục
Top