Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội thăm 5 nạn nhân vụ va chạm tàu hỏa - xe tải ở Hà Đông

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Tối qua, 2-10, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã đến Bệnh viện Đa khoa Hà Đông thăm các nạn nhân trong vụ tai nạn tàu hỏa va chạm với xe tải xảy ra trên địa bàn phường Yên Nghĩa (quận Hà Đông) đang cấp cứu...

ảnh 1Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Hùng thăm nạn nhân vụ tai nạn đang điều trị 

Như Báo ANTĐ đã đưa tin, trong vụ tai nạn đường sắt khi tàu hỏa va chạm với một xe tải xảy ra ở phường Yên Nghĩa vào lúc 13h45 chiều qua, 2-10, có 5 người bị thương được đưa vào Bệnh viện Đa khoa Hà Đông cấp cứu.

Tính đến 20h tối 2-10, trong số 5 bệnh nhân, 2 bệnh nhân sức khỏe đã ổn định, 2 bệnh nhân đang được điều trị, chăm sóc tích cực và 1 bệnh nhân được tiến hành phẫu thuật.

Thăm hỏi, động viên và trao quà hỗ trợ cho các nạn nhân đang được cấp cứu, điều trị tại đây, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Thế Hùng đã ghi nhận những nỗ lực của đội ngũ y, bác sĩ bệnh viện trong việc cấp cứu những nạn nhân trong vụ tai nạn; đồng thời yêu cầu bệnh viện huy động mọi nguồn lực, trang thiết bị hiện đại nhất để cứu chữa người bệnh một cách nhanh chóng và khẩn trương.  

Phó Chủ tịch UBND TP Nguyễn Thế Hùng cũng đề nghị tập thể y, bác sĩ của Bệnh viện Đa khoa Hà Đông phải quan tâm chăm sóc đặc biệt, theo dõi chặt chẽ tình trạng sức khoẻ đối với các nạn nhân cho đến khi ổn định, xuất viện.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top