Phó Chủ tịch nước tặng quà Trung thu, động viên các bệnh nhi ung thư vượt qua bệnh tật

0 Duy Tiến
ANTD.VN - Nhân dịp Tết trung thu đang đến gần, sáng nay, 29-9, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm và trao quà Trung thu cho hơn 80 bệnh nhi ung thư đang điều trị tại Bệnh viện K (cơ sở Tân Triều). Mỗi phần quà gồm 1 túi quà và 1 triệu đồng tiền mặt.

ảnh 1Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh tặng quà, thăm hỏi một bệnh nhi ung thư đang điều trị

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh chia sẻ, động viên các bệnh nhi ung thư tiếp tục phấn đấu vượt lên mọi hoàn cảnh, dũng cảm chiến đấu và quyết tâm chiến thắng bệnh tật hiểm nghèo. Theo Phó Chủ tịch nước, Đảng, Nhà nước ta, gia đình và xã hội luôn dành cho các cháu sự quan tâm, chăm lo đặc biệt để các cháu có điều kiện được chăm sóc và điều trị tốt nhất.

“Tôi tin tưởng rằng cùng với sự chung tay góp sức của cả cộng đồng, trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách chắc chắn sẽ xoa dịu được nỗi đau do bệnh ung thư và công tác phòng chống ung thư sẽ thu được nhiều thắng lợi trong thời gian tới” – Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh nói.

ảnh 2

Phó Chủ tịch nước chuyện trò thăm hỏi một phụ huynh của bệnh nhi ung thư

Dịp này, các em nhỏ đang điều trị ung thư tại Bệnh viện K cơ sở Tân Triều cũng được tham gia chương trình “Trung thu cho em” do Quỹ Hỗ trợ bệnh nhân ung thư – Ngày mai tươi sáng và Bệnh viện tổ chức ngay tại hành lang khoa Nhi – Bệnh viện K, nhằm xoa dịu nỗi đau, khích lệ tinh thần chiến thắng bệnh tật.

Chương trình đã mang đến cho các bệnh nhi những phút giây ấm áp và ý nghĩa. Các hoạt động vui chơi bổ ích cùng các tiết mục văn nghệ, hoạt động rước đèn, phá cỗ, chơi trăng… đem đến cho các em nhỏ mang trong mình căn bệnh hiểm nghèo món ăn tinh thần bổ ích trong dịp Tết Trung thu 2017.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top