Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội: Báo chí đóng góp quan trọng vào thành công chung của Thủ đô

0 Duy Tiến
ANTD.VN -Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn khẳng định, trong thành công chung của Hà Nội hôm nay, có sự đóng góp không nhỏ của các cơ quan thông tấn báo chí.

ảnh 1

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam

Sáng nay, 19-6, Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội Đào Đức Toàn đã tới thăm, chúc mừng một số cơ quan báo chí trên địa bàn Thủ đô nhân kỷ niệm 92 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2017). Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND TP Lê Hồng Sơn.

Chúc mừng Hội Nhà báo Việt Nam, thay mặt lãnh đạo TP Hà Nội, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn thông qua Hội Nhà báo gửi lời chức mừng tốt đẹp nhất tới toàn thể đội ngũ phóng viên, biên tập viên và những người làm báo cả nước.

Theo Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội, trong suốt chặng đường phát triển của Thủ đô luôn có sự đồng hành, đóng góp không nhỏ của các cơ quan thông tấn báo chí, trong đó có vai trò định hướng, chỉ đạo hoạt động nghiệp vụ của Hội Nhà báo Việt Nam. Lãnh đạo thành phố luôn coi trọng thông tin báo chí, xác định đây là một kênh thông tin quan trọng giúp thành phố nắm bắt thực tế đời sống hàng ngày, để kiểm tra và kịp thời đưa ra hướng xử lý phù hợp, tạo sự ổn định và đồng thuận trong xã hội. 

Trân trọng và cảm ơn những tình cảm tốt đẹp của lãnh đạo Thành phố Hà Nội dành cho báo chí, Phó Chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam Hồ Quang Lợi cho rằng, nhờ công tác thông tin báo chí mà những vấn đề của Hà Nội luôn trở thành mối quan tâm đặc biệt của dư luận. Trên cơ sở đó, đã giúp thành phố tập trung giải quyết những vấn đề nóng dư luận hay biểu dương những điển hình tiên tiến, qua đó, góp phần xây dựng vẻ đẹp của Thủ đô ngày một tươi sáng hơn.

ảnh 2

Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn tới thăm và chúc mừng Báo Nhân dân

Tiếp tục tới chúc mừng ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản, Đài Truyền hình Việt Nam, thay mặt lãnh đạo thành phố, Phó Bí thư Thành ủy Đào Đức Toàn bày tỏ sự ghi nhận, cảm ơn của thành phố tới các cơ quan báo chí và mong các cơ quan báo chí này tiếp tục đồng hành, đóng góp hơn nữa cho sự phát triển của Thủ đô trong giai đoạn mới.

Phó Bí thư Thành ủy Hà Nội nhấn mạnh: “Thành phố mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ, đồng hành, chia sẻ của các cơ quan báo chí cả nước cũng như của Hội Nhà Báo Việt Nam, Báo Nhân dân, Tạp chí Công sản và Đài Truyền hình Việt Nam nói riêng. Qua đó, góp phần định hướng dư luận, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự nghiệp xây dựng, phát triển Thủ đô Hà Nội ngày càng văn minh, giàu đẹp”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top