Phát huy tốt vai trò của tổ chức Công đoàn

0 T.A
ANTĐ Sáng 17-2, Ban Cán sự Công đoàn CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm 2013 và triển khai chương trình công tác năm 2014. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc CATP.

Với nhiều phong trào thi đua sôi nổi, có chiều sâu, hoạt động của Công đoàn CATP thời gian qua đã góp phần hiệu quả nâng cao chất lượng đời sống, chất lượng giáo dục các đoàn viên CATP thực hiện tốt nhiệm vụ chiến đấu, xây dựng Đảng và xây dựng lực lượng; xứng đáng là đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh. 

Biểu dương thành tích của công đoàn các cơ sở, Thiếu tướng Lưu Quang Hợi, Phó Giám đốc CATP cũng bày tỏ sự nhất trí cao với chương trình công tác công đoàn năm 2014, đồng thời yêu cầu Công đoàn CATP và các công đoàn cơ sở tiếp tục duy trì, phát huy thành tích, đẩy mạnh các phong trào thi đua; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ; chăm lo, bảo vệ quyền lợi; động viên các đoàn viên nêu cao tinh thần trách nhiệm trong công tác, vì nước quên thân, vì dân phục vụ.

Nhân dịp này, nhiều tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc về công tác công đoàn năm 2013 của CATP đã được nhận kỷ niệm chương, bằng khen của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, Liên đoàn Lao động TP Hà Nội và giấy khen của Giám đốc CATP. 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top