Phát huy thành tích, đảm bảo tuyệt đối an toàn địa bàn trọng điểm

0 Hoàng Phong

ANTĐ Đây là một trong những ý kiến chỉ đạo của Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung-Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội tại Hội nghị triển khai công tác năm 2015 của CAQ Hoàn Kiếm, được tổ chức chiều qua 28-1. Dự Hội nghị còn có đồng chí Hoàng Công Khôi-Bí thư Quận ủy, Chủ tịch HĐND quận Hoàn Kiếm, đồng chí Dương Đức Tuấn-Chủ tịch UBND quận Hoàn Kiếm.

ảnh 1Giám đốc CATP Hà Nội biểu dương những cá nhân, đơn vị thuộc CAQ Hoàn Kiếm đạt thành tích xuất sắc trên các mặt công tác năm 2014

Nhấn mạnh tới vai trò đặc biệt quan trọng, đặc thù của địa bàn quận Hoàn Kiếm, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung biểu dương CAQ Hoàn Kiếm đã thực hiện có hiệu quả các mặt công tác, biện pháp nghiệp vụ; đảm bảo tuyệt đối ANTT trên địa bàn cũng như những vị trí bảo vệ quan trọng; phối hợp chặt chẽ với các phòng nghiệp vụ, kiềm chế và làm giảm tội phạm; công tác quản lý Nhà nước, xây dựng lực lượng... đều đạt hiệu quả cao. Để đạt được những kết quả này, Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh tới sự hỗ trợ, giúp đỡ của Thành ủy, HĐND, UBND các cấp với CATP Hà Nội, CAQ Hoàn Kiếm.

“Với vai trò là địa bàn trọng điểm, nơi diễn ra hầu hết những sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội của thành phố và cả nước, nhiệm vụ trong năm công tác 2015 của CAQ Hoàn Kiếm rất nặng nề...”-Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung nhấn mạnh. Cùng với đó, Giám đốc CATP Hà Nội cũng lưu ý với CAQ Hoàn Kiếm những chủ trương, kế hoạch công tác của Thành ủy, HĐND, UBND TP về Năm trật tự văn minh đô thị, đồng thời nêu 8 yêu cầu nhiệm vụ với CAQ Hoàn Kiếm.

Cụ thể, CAQ Hoàn Kiếm cần tổ chức tốt công tác nắm tình hình, tham mưu, đề xuất với UBND, HĐND các cấp góp phần đảm bảo tuyệt đối ANTT trên địa bàn; tổ chức thí điểm phân công rõ trách nhiệm tới từng chỉ huy, CBCS quản lý địa bàn trên lĩnh vực đảm bảo TTĐT, trật tự ATGT; siết chặt kỷ cương, quản lý CBCS, xây dựng hình ảnh người CAND chính quy, tinh nhuệ; ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động nghiệp vụ, quản lý; thực hiện có hiệu quả những mục tiêu, chương trình, kế hoạch công tác trong các đợt cao điểm, trước mắt là đảm bảo tuyệt đối an toàn cho nhân dân vui Tết đón xuân Ất Mùi 2015...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top