Phát hiện người đàn ông treo cổ tự tử trong phòng ngủ

0 P.V
ANTĐ Cả buổi trưa, anh Hồ Văn Phong mở nhạc rất lớn, thấy lạ, người nhà sang xem có chuyện gì thì phát hiện anh này đã treo cổ tự tử trong buồng ngủ.

Chiều ngày 26-3, thông tin từ UBND xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An cho biết, tại địa phương này vừa có một nam thanh niên treo cổ tự tử trong buồng ngủ. Nạn nhân là anh Hồ Văn Phong (33 tuổi) ngụ tại xóm 9, xã Nghi Tiến, huyện Nghi Lộc.

ảnh 1
Rất đông người dân tập trung theo dõi sự việc tại nhà riêng của vợ chồng anh Phong

Theo đó, vào khoảng 13h trưa cùng ngày, tại nhà riêng của vợ chồng anh Phong có tiếng nhạc mở rất to. Thấy vậy, bố mẹ của anh Phong bèn sang xem sự tình thì bàng hoàng thấy anh này đã treo cổ tự tử trong buồng ngủ.

Nghe tiếng hô hoán, hàng xóm chạy sang cắt dây, đưa anh Phong xuống đất để sơ cứu nhưng anh Phong đã tử vong. Sau cái chết của anh Phong, gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi và cơ quan công an cũng xác định không có dấu hiệu hình sự nên bàn giao thi thể nạn nhân cho gia đình mai táng.

Được biết, anh Phong đã trải qua 1 đời vợ. Cách đây 3 tháng anh mới làm đám cưới với người vợ thứ 2. Sau đám cưới, hai vợ chồng anh Phong dắt nhau vào miền nam làm ăn. Hiện 2 vợ chồng vẫn chưa có con. Cách đây mấy ngày, anh Phong vừa từ miền nam trở về và do mâu thuẫn gia đình nên anh Phong mới nghĩ quẩn mà làm bậy. Chiều cùng ngày người thân đã tổ chức lễ mai táng cho nạn nhân.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top