Phát hiện một nam thanh niên chết giữa cánh đồng vắng

0 Giang Chinh
ANTĐTrưa 20-12, người dân phường Nam Sơn, quận Kiến An, Hải Phòng, ra cánh đồng Lệ Tảo để cắt gốc rạ, tá hỏa phát hiện xác một thanh niên mình trần, mặc quần, nằm úp mặt dưới chân ruộng cạn, cách khu dân cư khoảng 500 mét.
ảnh 1
Lực lượng chức năng có mặt trên cánh đồng nơi phát hiện tử thi để điều tra


Nhận được tin báo của người dân, chiều cùng ngày lực lượng công an, viện kiểm sát Hải Phòng đã có mặt bảo vệ hiện trường, tiến hành khám nghiệm tử thi, để làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết đối với người  thanh niên này.

Danh tính nạn nhân được xác định tên Lê Văn Viên (30 tuổi, trú tại số nhà 8, cụm 3, khu dân cư Mỹ Khê, phường Đồng Hòa, quận Kiến An, Hải Phòng). Nạn nhân đã có 2 đời vợ và 2 con gái.

Có mặt tại hiện trường, PV ghi nhận xác thanh niên lúc này mình trần vẫn ở giữa cánh đồng. Dưới ruộng và trên đường nội đồng có rất đông người dân và lực lượng chức năng. Một phụ nữ trung tuổi (theo người dân có mặt tại đây cho biết đó là mẹ của nạn nhân) sau khi nhận ra con mình đã chết, bà ngất lịm và được một chiến sĩ công an phường Nam Sơn bế lên đường sơ cứu…

Tìm về khu dân cư nạn nhân sinh sống, nhiều người dân trong cụm dân cư số 3 cho biết, Viên vốn hiền lành, chăm chỉ làm ăn. Hoàn cảnh kinh tế gia đình rất khó khăn. Đời vợ cả của Viên sinh được 1 con gái nhưng không may cháu bé bị dị tật bẩm sinh không nói được. Sống với nhau được ít năm vợ chồng chia tay nhau và Viên đi lấy vợ 2, sinh được 01 con gái… Khoảng 3-4 giờ sáng 20-12-2013, Viên ra khỏi nhà và đi đâu không rõ khiến cho người nhà cất công đi tìm.

Vụ việc vẫn đang được cơ quan CSĐT -CA quận Kiến An phối hợp với CA Hải Phòng điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của Lê Văn Viên.   

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top