Tiền Giang

Phát hiện một bé trai sơ sinh còn nguyên dây rốn bị bỏ rơi

0 Ngọc Đoan

ANTĐ Bé trai sơ sinh đỏ hỏn còn nguyên dây rốn được phát hiện bị bỏ rơi trong một chiếc túi xách đặt ở một băng ghế đá, trước nhà dân ở đường Ấp Bắc,TP Mỹ Tho.

Ngay khi nhận được tin báo, Công an phường 5, TP Mỹ Tho đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường tiếp nhận và lập biên bản vụ việc.

Theo đó, vụ việc được người dân phát hiện vào khoảng 6h sáng 25/10, tại khu vực đường Ấp Bắc (khu  phố 6, phường 5, TP Mỹ Tho).

Thời điểm này, người dân sống quanh khu vực đường Ấp Bắc bàng hoàng khi nghe tiếng khóc của trẻ sơ sinh phát ra từ trong một chiếc giỏ xách đặt trên băng ghế đá trước cửa một căn nhà ở gần cây xăng.  

ảnh 1Bé trai bị bỏ rơi được người dân phát hiện

Thấy lạ, người dân vội tới mở ra xem thì phát hiện bên trong có một đứa trẻ sơ sinh còn đỏ hỏn. Theo lời kể của người dân chứng kiến vụ việc, em bé khoảng 3 ngày tuổi, vẫn còn nguyên dây rốn, được quấn bằng một chiếc khăn đã cũ.

Qua kiểm tra, Công an xác định không có bất cứ thông tin gì đi kèm với cháu bé. Được biết cháu bé bị bỏ rơi có khuôn mặt rất kháu khỉnh, cũng may sự việc được người dân phát hiện kịp thời.

Ngay sau khi biết tin cháu bé bị bỏ rơi đã có rất nhiều người dân từ các nơi đến xin nhận nuôi nhưng chính quyền và ngành chức năng sở tại không có hướng giải quyết.

Sau đó, bé trai đã được giao cho Trung tâm công tác xã hội tỉnh Tiền Giang để có đủ điều kiện chăm sóc, nuôi dưỡng.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top