Phát động 2 đợt thi đua đảm bảo giữ vững an ninh trật tự

0 Hoàng Phong
ANTD.VN - Ngày 14-8, Đại tá Nguyễn Hồng Thái, Trưởng CAQ Hoàng Mai, Hà Nội cho biết: 6 tháng cuối năm 2018 là giai đoạn có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, mang tính quyết định đến phong trào thi đua “Vì An ninh Tổ quốc” của đơn vị.

Đây cũng là giai đoạn lực lượng CAND nói chung, CBCS - CAQ nói riêng thi đua chào mừng kỷ niệm 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9; 73 năm Ngày truyền thống CAND và 13 năm ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ và kỷ niệm 15 năm Ngày thành lập CAQ Hoàng Mai (28/11/2003 - 28/11/2018).

Từ nay đến cuối năm, CAQ Hoàng Mai tiếp tục phát động, triển khai 2 đợt thi đua tiếp theo của phong trào thi đua vì an ninh Tổ quốc. Cụ thể, đợt 3 từ ngày 16/6/2018 - 30/9/2018 với chủ đề “CBCS - CAQ chủ động, đổi mới, kỷ cương, trách nhiệm, hiệu quả”, trọng tâm là thực hiện có hiệu quả chương trình, kế hoạch công tác năm 2018; phấn đầu phòng ngừa, đấu tranh ngăn chặn làm giảm các loại tội phạm. CAQ Hoàng Mai cũng gắn đợt thi đua với các hoạt động chào mừng những ngày lễ lớn của đất nước, Thủ đô và ngành.

ảnh 1Đồng chí Nguyễn Quang Hiếu, Chủ tịch UBND quận Hoàng Mai chúc mừng các CBCS - CAQ Hoàng Mai đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm

Trong đợt 4, từ ngày 1/10/2018 đến hết ngày 31/12/2018, CAQ Hoàng Mai phát động đợt thi đua với chủ đề “Thi đua hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác năm 2018”; phấn đấu thực hiện toàn diện, xuất sắc các chỉ tiêu công tác năm 2018. CBCS - CAQ Hoàng Mai quyết tâm làm thất bại mọi âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch; không để xảy ra đột biến, bất ngờ, khủng bố, phá hoại, gây rối...; bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các mục tiêu trọng điểm, các sự kiện chính trị, văn hóa, kinh tế, xã hội diễn ra trên địa bàn Thủ đô.

Tiếp tục kiềm chế tỷ lệ gia tăng của tội phạm và tệ nạn xã hội; làm giảm từ 5 đến 10% số vụ phạm pháp hình sự, không để xảy ra các vụ án đặc biệt nghiêm trọng; không phát sinh các tụ điểm phức tạp về TTXH và hình thành các băng, ổ, nhóm tội phạm hoạt động...

Cùng với đó, đơn vị tiếp tục nâng cao công tác quản lý hành chính Nhà nước và ANTT. Đẩy mạnh phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ; tăng cường củng cố, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng, đặc biệt là củng cố, tăng cường khối đại đoàn kết. thống nhất nội bộ, nêu cao kỷ luật, kỷ cương, phòng ngừa không để xảy ra sai phạm.

Tổng kết hoạt động 6 tháng đầu năm, CAQ Hoàng Mai đã xuất hiện nhiều tấm gương điển hình tiên tiến trong rèn luyện, công tác, chiến đấu, người tốt, việc tốt. Nhiều CBCS đã nêu cao tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân. Nhiều vụ án lớn về hình sự, ma túy, kinh tế đã được điều tra, khám phá nhanh, kịp thời, được các cấp lãnh đạo và nhân dân ghi nhận, khen thưởng. Đã có 366 lượt tập thể, cá nhân có thành tích được các cấp khen thưởng...

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top