Phần thưởng cho con, niềm vui cho cha mẹ

0 Đinh Kiều Nguyên
ANTĐ Nhân tháng hành động Vì trẻ em và Tết Trung thu năm 2012, Ban Công tác nữ đã phối hợp với Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên CATP tổ chức chương trình “Vui Trung thu” cho toàn bộ trẻ em là con CBCS - CATP Hà Nội. 
ảnh 1
Đại tá Nguyễn Đức Chung tặng quà con CBCS có thành tích xuất sắc

Đây là hoạt động rất có ý nghĩa không chỉ đối với các cháu thiếu nhi mà còn có ý nghĩa động viên rất lớn đối với CBCS CATP Hà Nội bởi với đặc thù công việc bận rộn, nhiều khi CBCS không quan tâm được nhiều tới con em mình.

Hôm qua, 23-9, gần 1.500 cháu thiếu nhi đã được tham dự chương trình chiếu phim đặc sắc tại Cụm rạp Megastar - Vincom.  Cũng tại đây Ban tổ chức đã biểu dương và trao phần thưởng cho 17 cháu là con CBCS đạt các giải cao trong học tập (mỗi suất 500.000 đồng), tặng học bổng cho 10 cháu là con CBCS có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vượt khó học giỏi (mỗi suất 2.000.000 đồng). “Được vui chơi, được quan tâm trong ngày Tết của mình là một niềm vui lớn đối với các em.  Bên cạnh đó,  niềm vui của các em chính là phần thưởng ý nghĩa nhất đối với những người cha, người mẹ đang hàng ngày công tác, chiến đấu vì sự bình yên của Thủ đô thân yêu”, Thượng tá Lê Hồng Lan, Trưởng Ban Công tác phụ nữ CATP Hà Nội tâm sự.

Tới dự buổi lễ trao phần thưởng và chung vui với các cháu thiếu nhi, đồng chí Đại tá Nguyễn Đức Chung - Quyền Giám đốc CATP Hà Nội đã bày tỏ sự vui mừng trước những thành tích học tập của các cháu thiếu nhi đồng thời biểu dương Ban Công tác nữ và Đoàn Thanh niên CATP đã tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho các cháu.

Gửi lời chúc mừng tới các cháu thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, đồng chí Nguyễn Đức Chung chia sẻ: “Tôi rất tự hào với những thành tích học tập của các cháu. Nhưng các cháu cũng luôn ghi nhớ đây mới chỉ là những thành tích ban đầu, các cháu hãy cố gắng nhiều hơn nữa để nuôi dưỡng khát vọng, ước mơ đẹp, đạt những thành tích cao hơn nữa, xứng đáng là những đứa con ngoan của những chiến sĩ Công an Thủ đô Anh hùng”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top