Phần thưởng cao quý dành cho Cục Công tác đảng và công tác quần chúng

0 Đức Minh
ANTD.VN - Chiều 8-11, tại Hà Nội, Tổng cục Chính trị CAND đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Cục Công tác đảng và công tác quần chúng (8-11-1991/ 8-11-2016), và đón nhận Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì cho Cục. 

ảnh 1Thừa ủy quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành gắn Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì lên Cờ truyền thống của Cục công tác đảng và công tác quần chúng

Thượng tướng Nguyễn Văn Thành, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an đến dự, phát biểu chỉ đạo buổi lễ. 

Cùng dự Lễ kỷ niệm có các đồng chí đại diện lãnh đạo Bộ Công an, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam… và các thế hệ lãnh đạo, cán bộ Cục Công tác đảng và công tác quần chúng.

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Công an trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, mà trực tiếp, thường xuyên là Đảng ủy Tổng cục, lãnh đạo Tổng cục Chính trị CAND, Cục Công tác đảng và công tác quần chúng luôn nỗ lực phấn đấu, vượt qua khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ chính trị được giao. Nhiều tập thể, cá nhân của Cục đã lập thành tích xuất sắc, được các cấp biểu dương, khen thưởng.

Thừa ủy quyền của lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành đã gắn Huân chương bảo vệ Tổ quốc hạng Nhì lên Cờ truyền thống và trao Bằng Huân chương cho tập thể Cục Công tác đảng và công tác quần chúng.

Nhiệt liệt chúc mừng những chiến công, thành tích đặc biệt xuất sắc của Cục Công tác đảng và công tác quần chúng trong 25 năm qua, Thứ trưởng Nguyễn Văn Thành cũng đã định hưởng, giao những nhiệm vụ cụ thể trong thời gian tới. Trong đó, đồng chí Thứ trưởng yêu cầu Cục Công tác đảng và công tác quần chúng phải thống nhất nhận thức về công tác xây dựng Đảng, coi đây là nhiệm vụ then chốt, nhằm đảm bảo sự lãnh đạo, chỉ đạo tuyệt đối, toàn diện đối với lực lượng CAND, tuyên  truyền, phổ biến và triển khai thực hiện hiệu quả các chủ trương, đường lối, nghị quyết của Đảng về đảm bảo an ninh, trật tự và xây dựng lực lượng CAND.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top