Phải nỗ lực, xứng đáng với vị trí địa bàn trọng điểm của Thủ đô

0 Minh Đức
ANTD.VN - Đến thăm, kiểm tra công tác đảm bảo ANTT tại CAP Quán Thánh, quận Ba Đình, TP Hà Nội ngày 1-10, Thượng tướng Tô Lâm, Ủy viên Bộ Chính trị, Bộ trưởng Bộ Công an nêu rõ: “phường Quán Thánh là trái tim của trái tim, trung tâm của trung tâm, trọng điểm của trọng điểm, là bộ mặt của Thủ đô”. 

ảnh 1Bộ trưởng Tô Lâm phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc

Cùng đi với đoàn công tác của Bộ Công an có đồng chí Thiếu tướng Đoàn Duy Khương - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc CATP Hà Nội, cùng chỉ huy một số phòng chức năng.

Tại buổi làm việc, Trung tá Tạ Hữu Nam, Trưởng CAP Quán Thánh đã báo cáo với đồng chí Bộ trưởng và đn công tác về tình hình, kết quả đảm bảo ANCT, TTATXH trên địa bàn thời gian qua.

Trong 9 tháng đầu năm, địa bàn không xảy ra trọng án; các tuyến phố luôn được giữ gìn xanh, sạch, đẹp, hè thông lối thoáng, để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng nhân dân Thủ đô và những du khách đến tham quan, du lịch…

Liên tục 16 năm qua, CAP Quán Thánh đạt danh hiệu Đơn vị quyết thắng; 2 năm liền được Bộ Công an và UBND TP. Hà Nội tặng Cờ thi đua về Phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ.

Thay mặt Đảng ủy Công an Trung ương, lãnh đạo Bộ Công an, Bộ trưởng Tô Lâm biểu dương, chúc mừng những thành tích, chiến công của cán bộ, chiến sỹ CAP Quán Thánh trong những năm qua; đồng thời khẳng định những kết quả đó đã góp phần thực hiện thắng lợi mục tiêu giữ vững ổn định chính trị, TTATXH, phục vụ có hiệu quả nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội và đối ngoại của Thủ đô.

Đồng chí Bộ trưởng nêu rõ: “phường Quán Thánh là trái tim của trái tim, trung tâm của trung tâm, trọng điểm của trọng điểm, là bộ mặt của Thủ đô”, do đó nhiệm vụ đảm bảo ANCT, TTATXH đặt ra là rất cao và những kết quả mà cấp ủy, chính quyền, CAP đã làm được xứng đáng với sự tin yêu của Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Bộ trưởng Tô Lâm cũng bày tỏ cảm ơn cấp ủy, chính quyền các cấp và nhân dân Thủ đô Hà Nội đã luôn đồng tình, ủng hộ, phối hợp, giúp đỡ CATP Hà Nội nói chung và CAP Quán Thánh nói riêng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Thủ đô văn minh, hiện đại, bình yên và ngày càng phát triển.

Nhân dịp này, Bộ Công an đã quyết định trang cấp cho CAP Quán Thánh 1 xe ô tô công vụ để phục vụ công tác tuần tra, kiểm soát, chiến đấu. Bộ trưởng Tô Lâm yêu cầu CAP Quán Thánh có kế hoạch quản lý, khai thác, sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, phục vụ tốt nhất cho công tác, đảm bảo giữ vững ANCT, TTATXH trên địa bàn.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top