Phải luôn tự hào là cán bộ chiến sỹ Công an quận Ba Đình

0 MH
ANTD.VN - Thiếu tướng Bạch Thành Định – Phó Giám đốc CATP Hà Nội nhấn mạnh một trong những ý nghĩa hết sức quan trọng ấy, khi  Đảng ủy – Ban chỉ huy CAQ Ba Đình triển khai thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, tổ chức sáng 10-3.

Khẳng định ý nghĩa, tính chất, nhiệm vụ của người chiến sỹ Công an là để phục vụ, đảm bảo phát triển kinh tế, xã hội, sự bình yên cho người dân, Thiếu tướng Bạch Thành Định mong muốn, mỗi cán bộ chiến sỹ CAQ Ba Đình cần luôn vững vàng niềm tin trong mọi hành động, luôn vì cái đúng mà hành động.

Từng cán bộ chiến sỹ không lung lay, dao động trước những luận điệu xuyên tạc của các thế lực thù địch, những cám dỗ, mặt trái của kinh tế thị trường. Và trong mọi công việc, phải đặt lợi ích của người dân, cộng đồng lên cao nhất.

Thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, cán bộ chiến sỹ CAQ Ba Đình, như  đồng chí Phó Giám đốc Bạch Thành Đình chỉ rõ, phải luôn tự hào là chiến sỹ Công an Thủ đô, CAQ Ba Đình.

Phải là tiêu biểu của những cái đẹp, ưu tú, tinh hoa nhất. Trong mọi công việc, mọi vị trí, từng cán bộ chiến sỹ phải thể hiện sự trang nghiêm, lịch sự, văn hóa, tận tụy phục vụ nhân dân từ những việc nhỏ nhất. “Thực hiện cuộc vận động chính là chúng ta tiếp tục phát huy cái tốt sẵn có, ngày càng hoàn thiện con người. Làm sao để những điều tốt lan tỏa rộng khắp”, Thiếu tướng Bạch Thành Định nhìn nhận.

Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu CAQ Ba Đình, những nội dung, chương trình của cuộc vận động cần bám sát, kết hợp chương trình công tác của đơn vị. Cùng với đó, chú trọng xây dựng những mô hình -  điển hình tốt trên các mặt công tác, ở các phường, đội; và phải có sơ kết, tổng kết những mô hình ấy, rút ra những kinh nghiệm hay để nhân rộng. Trên toàn diện các lĩnh vực, người chỉ huy phải thể hiện và nêu cao tinh thần trách nhiệm, mới có thể đạt hiệu quả công việc.

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã công bố quyết định thành lập Ban chỉ đạo thực hiện cuộc vận động “Xây dựng phong cách người Công an nhân dân bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ”, do Đại tá Nguyễn Trong Thái – Bí thư Đảng ủy, Trưởng CAQ làm Trưởng Ban chỉ đạo. Hội nghị cũng đã thông qua nội dung chương trình hành động của từng lực lượng trong CAQ; tổ chức ký giao ước thi đua thực hiện giữa các đơn vị, lực lượng… 

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top