Phải đảm bảo tuyệt đối an toàn giao thông, phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII

0 Hoàng Phong

ANTĐĐây là yêu cầu nhiệm vụ trọng tâm từ nay đến Tết Nguyên đán Bính Thân 2016 của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội, vừa được Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội quán triệt tại Hội nghị triển khai công tác năm 2016, được tổ chức sáng nay, 12-1. Cùng dự hội nghị có Thiếu tướng Nguyễn Hữu Dánh, Phó Cục trưởng Cục CSGT (Bộ Công an)...

Trong năm 2015, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội chủ công trong việc đảm bảo an toàn giao thông (ATGT) trên địa bàn Thủ đô. Đơn vị đã triển khai có hiệu quả 55 chuyên đề, kế hoạch tuần tra kiểm soát, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm, qua đó góp phần nâng cao ý thức chấp hành pháp luật của người dân. 

Đặc biệt, năm 2015, CSGT Hà Nội đã triển khai có hiệu quả việc xử lý vi phạm giao thông qua camera và tổ chức dẫn đoàn, bảo vệ tuyệt đối an toàn giao thông cho các sự kiện chính trị, kinh tế, xã hội lớn của đất nước và thành phố diễn ra trên địa bàn Thủ đô.

Với những thành tích đó, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã vinh dự được Chủ tịch nước tặng Huân chương Chiến công hạng Ba, UBND TP tặng cờ "Đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2015"; cùng gần 600 lượt tập thể, cá nhân của đơn vị được các cấp khen thưởng.

ảnh 1Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội trao tặng giấy khen
cho các cá nhân có thành tích trong công tác

Biểu dương những kết quả, thành tích của Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, CATP Hà Nội đã đạt được trong năm 2015, Đại tá Đào Thanh Hải, Phó Giám đốc CATP Hà Nội quán triệt tới tất cả CBCS của đơn vị phải thực hiện nghiêm những ý kiến chỉ đạo của lãnh đạo Cục CSGT (Bộ Công an), cũng như bám sát vào mục tiêu, yêu cầu, chương trình kế hoạch công tác năm của CATP Hà Nội, từ đó xây dựng, triển khai hiệu quả nhiệm vụ năm 2016.

Đồng chí Phó Giám đốc nhấn mạnh, năm 2016 tiếp tục được Uỷ ban ATGT Quốc gia chọn là năm an toàn giao thông, với Hà Nội còn là năm văn minh trật tự đô thị. Nhiệm vụ của CBCS Phòng CSGT đường bộ - đường sắt là phải đảm bảo thông suốt hoạt động đi lại của nhân dân; phối hợp với các sở, ban, ngành, cơ quan chức năng tổ chức tốt công tác tuyên truyền, hướng dẫn, tổ chức giao thông; xây dựng và thực hiện hiệu quả các chuyên đề xử lý những vi phạm là nguyên nhân trực tiếp dẫn tới ùn tắc và TNGT; đẩy mạnh công tác tuần tra lưu động, áp dụng mạnh mẽ xử lý vi phạm bằng công nghệ cao, qua hệ thống camera....

“Nhiệm vụ trước mắt của lực lượng CSGT là phải đảm bảo tuyệt đối ATGT, phục vụ Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII; hoạt động đi lại của người dân được thông suốt trước, trong và sau Tết Nguyên đán 2016 cũng như các lễ hội đầu xuân...”- Đại tá Đào Thanh Hải nhấn mạnh.


bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top