Nữ sinh bị tai nạn, CSGT trực tiếp đưa đến trường

0 Hoàng Phong
ANTĐ Sáng sớm 29-3, mặc vội chiếc áo mưa, chị Nguyễn Thị Xiêm vội vàng dắt xe máy ra khỏi nhà ở Gia Lâm đi đến trường Đại học Mỏ địa chất. Khi đi đến ngã ba Xuân Đỉnh - Lạc Long Quân, chị Xiêm bị ngã xe do đường trơn trượt. 
Chân của cô gái trẻ bị chiếc xe máy đè lên, gây thương tích chảy máu. Đang trong lúc chị Xiêm đau đớn, không tự đứng dậy được, Trung tá Phạm Văn Tuyến – Đội phó Đội CSGT số 2, Phòng CSGT đường bộ-đường sắt cùng tổ công tác đi làm nhiệm vụ tuần tra đảm bảo ATGT trên địa bàn, phát hiện, kịp thời hỗ trợ. Biết chị Xiêm đang phải đến trường thi, Trung tá Phạm Văn Tuyến và CBCS đã dùng bông băng băng vết trầy xước ở chân cho chị Xiêm, đồng thời trực tiếp đưa chị Xiêm đến trường để kịp giờ thi. Còn chiếc xe máy của chị Xiêm, các chiến sỹ CSGT đã mang về đơn vị sửa chữa. 

Sau khi hoàn thành xong bài thi, buổi chiều cùng ngày, chị Xiêm đã đến trụ sở Đội CSGT số 2. Được Trung tá Phạm Văn Tuyến trao tận tay chiếc xe máy đã được sửa chữa những phần hư hỏng, chị Xiêm không khỏi xúc động, bày tỏ lòng cảm kích, cảm ơn các chiến sỹ CSGT đã tận tình giúp đỡ. “Việc làm trên của các anh CSGT khiến tôi vô cùng xúc động, cảm kích. Kính chúc các đồng chí CSGT mạnh khỏe, tiếp tục lập được nhiều thành tích, là chỗ dựa, niềm tin của nhân dân”- chị Xiêm xúc động nói.

Được biết, trong năm 2013, Trung tá Phạm Văn Tuyến cũng là một trong các gương mặt của Phòng CSGT đường bộ-đường sắt CATP Hà Nội, có vinh dự được nhận danh hiệu “Người tốt việc tốt”.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top