Nơi gặp gỡ của những tấm lòng yêu mến Báo An ninh Thủ đô

0 Thanh Xuân, ảnh:Thuần Thư

ANTĐBuổi gặp mặt cộng tác viên Báo An ninh Thủ đô năm 2016 diễn ra thật đáng nhớ. Hôm nay (26-1), Hà Nội chìm trong giá rét và mưa nặng hạt, các cộng tác viên đến với buổi gặp gỡ đều co ro trong áo ấm, nhưng gương mặt thì rạng ngời niềm vui. 

Tới dự buổi gặp mặt cộng tác viên có Thiếu tướng Bạch Thành Định, Đại tá Đào Thanh Hải- Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội, bà Phan Lan Tú - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Thiếu tướng Phạm Văn Miên -Tổng Biên tập Báo Công an nhân dân cùng các cộng tác viên thân tình của tờ báo.
ảnh 1Thiếu tướng Bạch Thành Định- Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội tới dự buổi gặp mặt cộng tác viên Báo ANTĐ năm 2016.

Dù ngoài trời, cái rét đã lên tới đỉnh điểm nhưng sự có mặt từ rất sớm và đông đủ của các nhà văn, nhà thơ cao tuổi, các họa sỹ, nhà nhiếp ảnh trẻ đã chứng tỏ tình cảm và lòng yêu mến của tất cả đối với tờ báo An ninh Thủ đô. Thay mặt Ban biên tập và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Báo An ninh Thủ đô, Tổng Biên tập Nguyễn Thanh Bình đã gửi lời cảm ơn tới các cộng tác viên đã đồng hành cùng tờ báo trong nhiều năm qua và chúc các bác, các anh, các chị năm mới Bính Thân tràn đầy hạnh phúc. Tổng biên tập Nguyễn Thanh Bình cũng bày tỏ mong muốn sẽ tiếp tục nhận được sự cộng tác của các văn nghệ sỹ, các kiến trúc sư, các nhà quản lý …trong thời gian tiếp theo.
ảnh 2Bà Kgomotso Ruth Magau, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nam Phi coi việc tới tham dự buổi gặp mặt là "nhiệm vụ đặc biệt"

Trong không khí thân tình của buổi gặp mặt, Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô, Nguyễn Thanh Bình đã chia sẻ một câu chuyện, qua đó cho thấy, những người bạn của An ninh Thủ đô luôn nhớ đến không gian ấm cúng và tình cảm dạt dào của các buổi gặp gỡ cộng tác viên do Báo An ninh Thủ đổ tổ chức hàng năm. Đó là nơi những người bạn được chia sẻ với nhau các câu chuyện, những kỷ niệm và tình cảm chân tình.
ảnh 3Thay mặt Ban biên tập và cán bộ, chiến sỹ Báo An ninh Thủ đô, Tổng biên tập Nguyễn Thanh Bình gửi lời cảm ơn tới các cộng tác viên đã đồng hành cùng tờ báo trong nhiều năm qua.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, Thiếu tướng Bạch Thành Định, Phó Giám đốc Công an Thành phố Hà Nội ghi nhận sự nỗ lực của Báo An ninh Thủ đô trong năm vừa qua. Vượt qua những khó khăn, tờ báo đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao và khẳng định vị thế, sức vươn lên của một trong những tờ báo hàng đầu Thủ đô. Thiếu tướng Bạch Thành Định cũng mong muốn, trong thời gian tới, các cộng tác viên sẽ tiếp tục đồng hành cùng An ninh Thủ đô và là cầu nối giữa cán bộ, chiến sỹ Công an Hà Nội với các tầng lớp nhân dân Thủ đô, các bạn đọc trên toàn quốc.
ảnh 4Bà Kgomotso Ruth Magau, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nam Phi phát biểu tại buổi gặp mặt cộng tác viên

Chứng kiến sự vươn lên của tờ báo, nguyên Tổng Biên tập Báo An ninh Thủ đô Đào Lê Bình đã bày tỏ sự tin tưởng vào sức trẻ của lớp cán bộ đang gánh vác trách nhiệm với Báo An ninh Thủ đô. Dù gặp nhiều khó khăn trong bối cảnh mới, nhưng Đại tá Đào Lê Bình cho đó là thách thức và ông tin, các cán bộ, chiến sỹ của Báo An ninh Thủ đô sẽ vượt qua và gặt hái nhiều thành công.
ảnh 5Vợ chồng nghệ sỹ violon và opera Anh Tú - Việt Dung đã mang bầu không khí sôi động tới buổi gặp mặt bằng các bản tình ca bất hủ, các khúc nhạc vui

Tới dự buổi gặp mặt cộng tác viên năm 2016, bà Kgomotso Ruth Magau, Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Cộng hòa Nam Phi chia sẻ “Dù thời tiết lạnh và không mấy thuận lợi nhưng tôi và các nhân viên của đại sứ vẫn phải có mặt tại đây. Đó là một 'nhiệm vụ đặc biệt' mà chúng tôi phải thực hiện nhằm thể hiện tình cảm và gửi lời cảm ơn tới Ban biên tập Báo An ninh Thủ đô. Những năm qua, Đại sứ quán Nam Phi và Báo An ninh Thủ đô đã cùng nhau thực hiện nhiều chuyến từ thiện, giúp đỡ các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn. Đại sứ quán Nam Phi đã có những thời điểm gặp phải khó khăn nhưng tờ báo An ninh Thủ đô chưa bao giờ làm chúng tôi thất vọng”.
ảnh 6

Đại sứ Nam Phi chụp ảnh lưu niệm cùng các cán bộ của Báo An ninh Thủ đô và vợ chồng nghệ sỹ Anh Tú - Việt Dung

 

Đến với buổi gặp mặt chỉ bằng tấm lòng và tình cảm yêu mến Báo An ninh Thủ đô, vợ chồng nghệ sỹ violon opera Anh Tú - Việt Dung đã tạo thêm bầu không khí sôi động cho ngày gặp mặt. Qua các bản tình ca bất hủ và các vũ khúc sôi động trên thế giới, Anh Tú - Việt Dung đã đưa khán giả đi qua nhiều đất nước, tới với những nét văn hóa đặc sắc từng dân tộc. Hơn cả, cặp vợ chồng nghệ sỹ này đã thay mặt các cộng tác viên thân tình của tờ báo, thể hiện tình cảm yêu mến và gửi lời cảm ơn tới Ban biên tập và cán bộ, chiến sỹ Báo An ninh Thủ đô đã tạo ra cơ hội gặp gỡ, giao lưu thân tình giữa những người bạn, những người có cùng tâm huyết với tờ báo An ninh Thủ đô.  

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top