Nỗ lực, phấn đấu hoàn thành tốt các nhiệm vụ

0 Linh Nhi
ANTD.VN - Sáng 25-7, Cụm thi đua số 3 CATP Hà Nội đã tổ chức hội nghị sơ kết phong trào thi đua "Vì an ninh Tổ quốc" 6 tháng đầu năm 2019.

Cụm thi đua số 3 gồm 7 đơn vị: Trung đoàn Cảnh sát cơ động, Phòng Cảnh sát bảo vệ, Phòng Cảnh sát giao thông, Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH, Phòng Hồ sơ, Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH, Phòng Cảnh sát thi hành án hình sự và hỗ trợ tư pháp…. Trong đó, năm 2019 Trung đoàn Cảnh sát cơ động là đơn vị cụm trưởng.

ảnh 1

Đại tá Nguyễn Văn Viện- Phó Giám đốc CATP Hà Nội phát biểu chỉ đạo hội nghị

Bám sát phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” và thực hiện nhiệm vụ chính trị của CATP, trong 6 tháng đầu năm, các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 đã triển khai nhiều chương trình, hoạt động bằng các biện pháp, hình thức cụ thể, thiết thực tạo được phong trào thi đua sôi nổi, liên tục. Gắn với mỗi đợt thi đua, các đơn vị đã tiến hành sơ kết, đánh giá, đề xuất các cấp, CATP khen thưởng đột xuất và biểu dương các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc, làm động lực thúc đẩy hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.  

Đặc biệt, các đơn vị đã hoàn thành cơ bản nhiệm vụ chỉ tiêu công tác chuyên môn, một số mặt công tác vượt chỉ tiêu đề ra. Cùng với đó, tập trung hoàn thành tốt công tác xây dựng lực lượng, làm tốt công tác lãnh đạo, giáo dục chính trị tư tưởng, hoàn thành công tác sắp xếp, ổn định bộ máy tổ chức, giữ gìn đoàn kết nội bộ, giữ nghiêm kỷ luật. Làm tốt công tác xây dựng lực lượng Đảng, tập trung lãnh đạo Đoàn Thanh niên và Hội Phụ nữ tổ chức, thực hiện tốt các phong trào thi đua của đơn vị, chăm lo đời sống cho cán bộ chiến sỹ, các hoạt động đền ơn đáp nghĩa.

ảnh 2

Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2019 của Cụm thi đua số 3

Thay mặt Đảng ủy- Ban Giám đốc CATP, Đại tá Nguyễn Văn Viện, Phó Giám đốc CATP Hà Nội ghi nhận và biểu dương kết quả các mặt công tác của 7 đơn vị trong Cụm thi đua số 3.

Đồng chí Phó Giám đốc cũng đề nghị các đơn vị trong Cụm thi đua số 3 cần tiếp tiếp tục chủ động công tác nắm tình hình, triển khai các biện pháp, giải pháp nhằm đảm bảo an ninh chính trị và trật tự, an toàn xã hội trên địa bàn thành phố, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Cùng với đó, tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, phát huy vai trò của các tổ chức đoàn thể, tổ chức các hoạt động có ý nghĩa thiết thực tạo khí thế thi đua sôi nổi trong CBCS, làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa, động viên thăm hỏi gia đình cán bộ có hoàn cảnh khó khăn...

Chủ động tập huấn, nâng cao trình độ nghiệp vụ, năng lực công tác và hiểu biết về pháp luật cũng như giáo dục chính trị tư tưởng, đạo đức cho CBCS, nhất là chiến sỹ trẻ.

bình luận(0 bình luận)

Cùng chuyên mục
Top